Trang chủ Coin Phân tích giá Ethereum: Một ngày cuối tuần tăng giá có thể thấy ETH tiến tới 3.000 đô la

Phân tích giá Ethereum: Một ngày cuối tuần tăng giá có thể thấy ETH tiến tới 3.000 đô la

bởi Bình An

Giá Ethereum vẫn ở mức thấp khi những người tham gia thị trường phản ứng với dữ liệu lạm phát tương đối mạnh mẽ của Mỹ được công bố trong tuần này và khi sự cạnh tranh gia tăng. Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang trao tay ở mức khoảng $ 2,472, thấp hơn khoảng 15% so với mức cao nhất của tháng này.

Phân tích giá Ethereum: Tổng quan chung về giá

Biến động giá Ethereum thiếu khối lượng để đăng ký một đợt tăng giá đáng kể tại thời điểm viết bài, do đó bản chất hợp nhất hiện tại của nó. Tuy nhiên, tin tức về việc chấp nhận Bitcoin của chính phủ El Salvado có thể thấy đồng tiền điện tử này và thị trường chung phục hồi vào cuối tuần.

Như đã là chuẩn mực, hành động giá Ethereum có xu hướng theo sau chuyển động giá của Bitcoin mặc dù cho thấy ít biến động hơn trong các đợt tăng giá của nó. Ví dụ, khi Bitcoin tăng giá 13%, Ethereum chỉ tăng 13%. Điều này cho thấy sự quan tâm đang giảm dần đối với các dự đoán của altcoin tiên phong.

Bất chấp điều đó, giá ETH hiện đang nằm thoải mái trên mức thoái lui Fibo 50% ở mức $ 2,20. Trong trường hợp, Ethereum giảm về mức này, các nhà đầu tư nên mong đợi một động lực tăng giá mới. Tuy nhiên, sự sụt giảm giá như vậy có thể kéo dài trong một số trường hợp, khiến tài sản tiền điện tử giảm xuống mức thấp nhất là 2.270 đô la.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua

Ethereum Price Analysis: A bullish weekend could see ETH move towards $3,000 1
Nguồn: TradingView

Theo biểu đồ 24 giờ, Ethereum dường như đang vật lộn để xây dựng trên đường hỗ trợ 2.400 đô la cho các hành động giá tăng lên tới 3.000 đô la. Điều này có thể được đổ lỗi một phần do mức kháng cự hợp lưu được hình thành bởi Đường trung bình động đơn giản 50 và 100, cấm những con bò đực kéo giá Ethereum lên cao hơn.

Hiện tại, xu hướng giảm giá dường như là con đường dễ dàng hơn cho Ethereum mặc dù đường hỗ trợ 2.400 đô la của nó. Xu hướng này đang đánh dấu tài sản tiền điện tử dễ bị tổn thất lớn. Theo các chỉ báo kỹ thuật chính, Ethereum đang trong một chu kỳ giảm giá ngắn trước khi chuyển sang tăng giá. Ví dụ: Chỉ số Sức mạnh Tương đối trên biểu đồ hiện đang ở trong vùng âm. Đối với Phân kỳ hội tụ trung bình động, chỉ báo kỹ thuật hiện đang hướng xuống phía dưới đường tín hiệu.

Biểu đồ 4 giờ của Ethereum

Ethereum Price Analysis: A bullish weekend could see ETH move towards $3,000 2
Nguồn: TradingView

Trên biểu đồ 4 giờ, chỉ báo MACD xuất hiện do dự, có nghĩa là nó dường như đang ủng hộ cho giao dịch đi ngang. Mặc dù vậy, chỉ báo hiện đang dao động trong vùng tiêu cực, có nghĩa là phe gấu đang kiểm soát.

Các nhà đầu tư nên quan tâm đến hướng đi của chỉ báo MACD trong những giờ tới. Điều đáng nói là một đợt giảm giá khác có khả năng xảy ra nếu sự phân kỳ tăng bên dưới đường tín hiệu. Nhìn chung, các vùng hỗ trợ thấp hơn được kỳ vọng vào khoảng 2.000 đô la và 1.700 đô la, tương ứng.

Phần kết luận

Chúng tôi kỳ vọng câu chuyện tăng giá của Ethereum sẽ vẫn còn nguyên vẹn vào cuối tuần tới đây ngay cả khi nó giảm xuống mức thoái lui Fibo 62 phần trăm hoặc hàng rào kháng cự tiếp theo. Con số này lần lượt là $ 2,177 và $ 2,077. Cuộc biểu tình dự kiến ​​xảy ra từ các mức hỗ trợ nói trên có khả năng sẽ đẩy Ethereum lên mức cao của nó là $ 2,553 và $ 2,850. Nếu thị trường chung được cải thiện vào cuối tuần, đợt tăng giá của Ethereum có thể tiếp tục và đẩy tài sản tiền điện tử lên mức cao nhất là 2.910 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận