Trang chủ Coin Phân tích giá Ethereum: Ethereum thiết lập mức thấp hơn, chuẩn bị đảo ngược?

Phân tích giá Ethereum: Ethereum thiết lập mức thấp hơn, chuẩn bị đảo ngược?

bởi Minh Nam

Phân tích giá Ethereum cho ngày hôm nay là lạc quan khi thị trường thiết lập mức thấp hơn một chút qua đêm và hiện đang chuẩn bị khôi phục lại một số khoản lỗ. Do đó, chúng ta có thể mong đợi ETH / USD sẽ tăng cao hơn trong 24 giờ tới.

Ethereum price analysis: Ethereum sets a lower low, prepares to reverse? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Toàn thị trường giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua. Bitcoin giảm 7%, trong khi Ethereum giảm 6%. Phần còn lại của thị trường theo mô hình này với kết quả tương tự hoặc xấu hơn.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua

ETH / USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 2,265 – $ 2,484, cho thấy mức độ biến động vừa phải. Khối lượng giao dịch đã giảm 5,6% và đạt tổng cộng 25,3 tỷ USD. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch ở mức 268 tỷ đô la, dẫn đến mức thống trị thị trường là 18%.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD – ETH tăng đột biến qua đêm

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng hành động giá Ethereum đã thiết lập mức thấp hơn một chút qua đêm, với những con bò đực chuẩn bị đảo ngược thị trường trở lại đà tăng như bây giờ.

Ethereum price analysis: Ethereum sets a lower low, prepares to reverse?
Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Thị trường tổng thể vẫn giao dịch trong một cấu trúc hành động giá giảm trong vài tuần. Sau khi mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 4,400 được thiết lập, ETH / USD đã quay trở lại mốc $ 1,725, nơi hỗ trợ được tìm thấy và tiếp tục bị từ chối rất nhiều.

Từ đó, ETH / USD đã thiết lập một mức kháng cự rõ ràng ở mức $ 2,900, mức này đã được kiểm tra lại nhiều lần. Điều này có nghĩa là cho đến khi mức kháng cự $ 2,900 bị phá vỡ, chúng ta có thể mong đợi thị trường giao dịch trong một phạm vi liên tục chặt chẽ hơn.

Hôm qua, chúng tôi đã thấy ETH / USD giảm một lần nữa như đã đề cập trong dự đoán giá trước đó của chúng tôi. Vào sáng sớm, một mức thấp hơn đã được thiết lập và thị trường bắt đầu đảo chiều từ đó. Do đó, chúng ta có thể mong đợi hành động giá Ethereum sẽ tăng cao hơn vào cuối ngày hôm nay và cố gắng đạt tới ngưỡng kháng cự 2.900 USD một lần nữa.

Kháng cự bổ sung được nhìn thấy xung quanh khu vực $ 2.500- $ 2.600. Nếu Ethereum đảo chiều từ đó, chúng ta có thể mong đợi mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 2,200 sẽ bị phá vỡ và mức giảm sâu hơn sẽ được nhìn thấy trong tuần tới.

Phần kết luận

Phân tích giá Ethereum là xu hướng tăng giá khi những con gấu đang đấu tranh để thiết lập một mức thấp thấp hơn mạnh mẽ và chúng ta có thể mong đợi ETH sẽ đẩy cao hơn trong 24 giờ tới. Mục tiêu tiếp theo nằm ở mốc $ 2,900, khi bị phá vỡ sẽ gửi một tín hiệu rõ ràng rằng phe bò đã tiếp quản.

Trong khi chờ đợi sự phát triển thêm về hành động giá của Ethereum, hãy đọc hướng dẫn mới nhất của chúng tôi về cách rút Bitcoin, mua cổ phiếu Bitcoin và giao dịch Bitcoin.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận