Trang chủ Coin Phân tích giá Ethereum: Ethereum không thể xuống dưới $2,200, đảo chiều hôm nay?

Phân tích giá Ethereum: Ethereum không thể xuống dưới $2,200, đảo chiều hôm nay?

bởi Đông Nghi

Phân tích giá Ethereum cho ngày hôm nay là lạc quan khi thị trường không thể phá vỡ mức hỗ trợ 2.200 đô la và những con bò đực đã thiết lập một cơ sở để đẩy ETH lên cao hơn vào tuần tới. Do đó, chúng ta có thể mong đợi mức $ 2,900 sẽ được thử nghiệm vào cuối tuần trước.

Ethereum price analysis: Ethereum fails to move below $2,200, reversal today?  1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể giao dịch với các kết quả khác nhau. Bitcoin tăng 1,1%, trong khi Ethereum giao dịch với mức lỗ nhỏ. Phần còn lại của thị trường tuân theo mô hình kết quả khác nhau.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua

ETH / USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 2,312 – $ 2,447, cho thấy mức độ biến động vừa phải. Khối lượng giao dịch đã giảm 10 phần trăm và đạt tổng cộng 24 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 275,5 tỷ đô la, dẫn đến mức thống trị thị trường là 18%.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD – ETH vẫn được hỗ trợ

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Ethereum không giảm thấp hơn, cho thấy một động thái sắp tới hướng tới mức kháng cự 2.900 USD.

Ethereum price analysis: Ethereum fails to move below $2,200, reversal today?
Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Động lượng chung của thị trường là trung lập trong những tuần qua. Sau khi Ethereum giảm hơn 60% vào tháng 5, những người đầu cơ giá lên đã từ chối việc giảm thêm xung quanh mốc 1.725 đô la. Từ đó, ETH đã thiết lập một mức kháng cự rõ ràng ở mức $ 2,900, mức này đã được kiểm tra lại nhiều lần.

Do đó, cho đến khi giá Ethereum có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 2.900 USD, chúng tôi dự đoán rằng thị trường sẽ đi ngang. Dấu hiệu đầu tiên cho thấy những con bò đực chiếm quyền kiểm soát sẽ là một động thái vượt lên trên mức cao cuối cùng ở mức 2.600 đô la. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là một tín hiệu đủ rõ ràng để tham gia một vị thế mua.

Như chúng ta có thể thấy trong những ngày qua, ETH / USD đã kiểm tra lại mức hỗ trợ trên $ 2,200 vài lần. Điều này có nghĩa là những con gấu không thể đẩy thị trường xuống thấp hơn nữa và chúng ta có thể mong đợi ETH / USD sẽ bắt đầu có xu hướng cao hơn trong vài ngày tới để phá vỡ mốc 2.900 đô la.

Phần kết luận

Phân tích giá Ethereum là lạc quan khi thị trường kiểm tra lại mức giảm sâu hơn quanh mức 2.300 đô la lần thứ ba trong những ngày qua và vẫn không thể giảm thấp hơn nữa. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH / USD sẽ tăng cao hơn trong 24 giờ tới và cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mốc 2.900 USD vào tuần tới.

Trong khi chờ đợi sự phát triển tiếp theo của hành động giá Ethereum, cách rút tiền mặt Bitcoin, cách mua cổ phiếu Bitcoin và tôi có nên mua Bitcoin hay không.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận