Trang chủ CoinAltcoin Phân tích giá Chainlink: Giá Chainlink tăng lên 24 đô la trong bối cảnh áp lực giảm giá mạnh

Phân tích giá Chainlink: Giá Chainlink tăng lên 24 đô la trong bối cảnh áp lực giảm giá mạnh

bởi Diễm Thư

Sau khi cuối cùng đã vượt qua mốc 32 đô la, giá Chainlink đã không thể tiếp tục đà tăng của nó và giá đã giảm xuống chỉ còn trên 23 đô la. Hơn nữa, trong khi giá tại thời điểm báo chí chỉ giữ trên 23 đô la, áp lực tăng giá đang bắt đầu tăng lên và giá có thể tăng hơn nữa trong thời gian tới nếu tiếp tục mua vào.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có tâm lý lạc quan trong 24 giờ qua với hầu hết các loại tiền điện tử chính ghi nhận lợi nhuận trong khung thời gian. Những người chơi chính bao gồm ADA và BNB ghi nhận mức tăng lần lượt là 1,22 và 0,96%. Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum ghi nhận mức tăng 4,28 và 0,02%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho LINK / USDT

Chainlink price analysis:Chainlink price to rise to $24 amid sharp bearish pressure 1
Các chỉ báo kỹ thuật cho LINK / USDT theo Chế độ xem giao dịch

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà tăng đang giảm dần. Mặc dù biểu đồ vẫn có màu đỏ tại thời điểm viết, nhưng kích thước của biểu đồ đã giảm đáng kể do chỉ báo đang dần leo trở lại trên mốc -1,40. Trong khi đường 12 EMA vẫn giao dịch bên dưới đường 26 EMA, sự khác biệt giữa hai đường này là không đáng kể và chúng có thể cho thấy sự đảo chiều bất cứ lúc nào.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung lập cao hơn một chút so với mốc 36.00 và không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập kể từ ngày hôm qua khi nó thoát ra khỏi vùng quá bán. Vào thời điểm viết bài, chỉ báo RSI lại có một đợt tăng đột biến nhỏ về phía vùng quá mua cho thấy sự xuất hiện ngày càng tăng ở mức giá hiện tại.

Các dải Bollinger hiện đang rộng và sẽ mở rộng trong tương lai do sự hiện diện của các thanh nến màu xanh lá cây đậm khi phe bò tiếp quản thị trường. Sự mở rộng của các dải cho thấy sự gia tăng biến động đối với giá Chainlink. Trong khi đó, khi giá đang củng cố dưới đường trung bình của dải, giá sẽ giảm xuống trong một vài thanh nến tiếp theo.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 14 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng đối với xu hướng giảm. Mặt khác, chỉ có hai chỉ báo cho tín hiệu mua cho thấy đà tăng. Trong khi đó, mười chỉ báo nằm trên hàng rào không hỗ trợ cho bất kỳ bên nào của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ chia sẻ tâm lý này và cũng đưa ra tín hiệu bán với 15 trong số 26 chỉ báo cho thấy xu hướng giảm so với chỉ một chỉ báo cho thấy động lượng tăng. Trong khi đó, mười chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Những gì mong đợi từ giá Chainlink?

Chainlink price analysis:Chainlink price to rise to $24 amid sharp bearish pressure 2
Biểu đồ giá 4 giờ theo Chế độ xem giao dịch

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá Chainlink sẽ tăng trong ngắn hạn lên 24 đô la và ở mức thử thách tối đa là 25 đô la trước khi phe gấu tiếp quản. Các chỉ báo ngắn hạn và trung hạn cũng cho thấy xu hướng giảm trong tương lai có thể khiến giá Chainlink quay trở lại mức hỗ trợ của nó trước một đợt tăng giá.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận