Trang chủ Đầu tư OnePlus có thể thêm ví tiền điện tử vào điện thoại thông minh trong tương lai

OnePlus có thể thêm ví tiền điện tử vào điện thoại thông minh trong tương lai

bởi Yên Bằng

Một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh phổ biến, OnePlus, đã thể hiện sự quan tâm đến tiền điện tử. Một cuộc khảo sát được thực hiện giữa các khách hàng cho thấy khả năng tích hợp ví tiền điện tử vào các thiết bị do công ty sản xuất.

Đơn vị nghiên cứu nội bộ của OneLab đã phát hành một cuộc khảo sát có tên OnePlus Blockchain Research. Những người được hỏi quan tâm đến việc liệu họ có biết Bitcoin, Ethereum và các loại tiền kỹ thuật số nổi tiếng không kém khác không, tần suất họ đầu tư vào một loại tài sản mới và mức độ họ theo dõi chặt chẽ những thay đổi trong thị trường tiền điện tử. Ngoài các câu hỏi tiêu chuẩn, bảng câu hỏi đã làm rõ những bất tiện nào mà khách hàng gặp phải khi mua tiền điện tử và lưu trữ trong ví, cũng như liệu họ có quan tâm đến việc mua NFT hay không và liệu họ đã mua chúng trước đây hay chưa.

Cộng đồng tiền điện tử ngay lập tức bác bỏ tùy chọn OnePlus quyết định phát hành mã thông báo của riêng mình, tập trung vào sự xuất hiện có thể có của ví tiền điện tử trong điện thoại thông minh OnePlus trong tương lai. Có thể công ty có thể có kế hoạch triển khai nhiều công nghệ blockchain hơn nữa ở cấp độ sâu. Nhưng tuyên bố chính thức về điều này vẫn chưa được báo cáo.

Tuy nhiên, các chuyên gia liên kết ví tiền điện tử OnePlus có thể có với thực tế là các loại tiền kỹ thuật số đang ngày càng trở nên phổ biến hơn ở Ấn Độ. Quốc gia có thị trường điện thoại thông minh OnePlus lớn nhất về doanh số bán hàng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận