Trang chủ Trading NYDIG Chung tay với Quý 2 để Tạo điều kiện thuận lợi cho Giao dịch Bitcoin cho 18,3 triệu Khách hàng Ngân hàng ở Hoa Kỳ

NYDIG Chung tay với Quý 2 để Tạo điều kiện thuận lợi cho Giao dịch Bitcoin cho 18,3 triệu Khách hàng Ngân hàng ở Hoa Kỳ

bởi Yên Bằng

NYDIG đã và đang thực hiện các nỗ lực tích hợp để đưa Bitcoin vào tài khoản ngân hàng của Hoa Kỳ, điều này phản ánh niềm tin của họ vào tương lai của Bitcoin.

Mối quan hệ đối tác giữa NYDIG và Quý 2 sẽ mang lại cho các chủ sở hữu tiền điện tử đang phát triển ở Hoa Kỳ một nền tảng để thực hiện giao dịch Bitcoin trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của họ.

Sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử ở Hoa Kỳ và việc sử dụng các nền tảng trao đổi tiền điện tử sau đó đã khiến các ngân hàng hướng tới việc cung cấp dịch vụ BTC. New York Digital Investment Group gần đây đã công bố sự hợp tác của họ với nền tảng ngân hàng kỹ thuật số quý 2 để biến giao dịch bitcoin thông qua tài khoản ngân hàng trở thành hiện thực. Sự hợp tác này sẽ cho phép 18,3 triệu khách hàng ngân hàng Hoa Kỳ tham gia vào giao dịch BTC và truy cập các kênh lưu ký.

NYDIG cung cấp công nghệ và dịch vụ tài chính vượt trội cho giao dịch Bitcoin và là công ty con của Stone Ridge, nhà quản lý tài sản thay thế trị giá 10 tỷ đô la. Nó đã thực hiện sứ mệnh mở khóa sức mạnh của Bitcoin thông qua các dịch vụ fintech chiến lược một cách an toàn. Q2, một nền tảng ngân hàng kỹ thuật số được thành lập vào năm 2004, cung cấp dịch vụ của mình cho gần 30% trong số 100 ngân hàng hàng đầu ở Mỹ, theo số báo được công bố. Quý 2 cũng chịu trách nhiệm cho phép cứ 10 khách hàng sử dụng ngân hàng kỹ thuật số thì có 1 khách hàng thực hiện các giao dịch trên đám mây.

Mối quan tâm ngày càng tăng đối với giao dịch Bitcoin

Jonathan Price, EVP tại Q2, trong tuyên bố, nhấn mạnh các tuyến đường pháp lý sẽ được cung cấp cho các giao dịch Bitcoin tham khảo một nghiên cứu được thực hiện bởi Cornerstone Advisors, một công ty tư vấn đầu tư vào năm 2020. Nghiên cứu tiết lộ rằng gần mười lăm phần trăm tất cả người Mỹ sở hữu tiền điện tử trong số đó số lượng lớn sẽ chọn đầu tư qua ngân hàng.

Tương tự, Chủ tịch NYDIG Yan Zhao tin rằng các ngân hàng đang tìm cách cung cấp dịch vụ bitcoin khi họ chứng kiến ​​ngày càng nhiều khách hàng gửi tiền đến các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase, Kraken và các sàn giao dịch tương tự. Để tham gia vào thị trường tiền điện tử đang phát triển đồng thời cung cấp cho khách hàng ngân hàng một nền tảng an toàn và bảo mật sẽ cho phép các tổ chức tài chính này hưởng lợi từ xu hướng đang phát triển.

Đối tác chiến lược NYDIG cho phép giao dịch Bitcoin

NYDIG đã và đang thực hiện các nỗ lực tích hợp để đưa Bitcoin vào tài khoản ngân hàng của Hoa Kỳ, điều này phản ánh niềm tin của họ vào tương lai của Bitcoin. Như đã báo cáo vào tháng trước, NYDIG hợp tác với Fidelity National Information Services hoặc FIS đã cho phép cung cấp tiền điện tử cho 300 triệu Tài khoản Ngân hàng Hoa Kỳ. Ngoài ra, NYDIG đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số dựa trên đám mây Alkami và hiện là một phần của Chương trình Đối tác Vàng của họ. Thỏa thuận của nó với Fiserv, công ty dịch vụ thanh toán toàn cầu cuối cùng sẽ cung cấp cho Bitcoin quyền truy cập vào ngày càng nhiều tổ chức tài chính. Tất cả các giao dịch này sẽ giúp đáng kể các công đoàn tín dụng và các tổ chức tài chính chính thức như ngân hàng cung cấp BTC và các sản phẩm lưu ký cho khách hàng của họ.

Một số tổ chức tài chính hiện đang hợp tác với các doanh nghiệp dựa trên tiền điện tử và đưa ra một hệ thống đáp ứng tất cả các yêu cầu quy định và tiêu chuẩn an toàn. Thực tế là Bitcoin đã được chứng minh là một tài sản đầu tư thay thế tốt hơn và sự phổ biến của nó đang phát triển nhảy vọt đã khiến các tổ chức tài chính chính thức nhận ra thị trường giá trị mà các loại tiền điện tử này sẽ nắm giữ trong tương lai.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận