Trang chủ Đầu tư Nhóm tài sản tiền điện tử phân bổ 100 triệu đô la để đầu tư vào các quỹ tiền điện tử trên toàn cầu

Nhóm tài sản tiền điện tử phân bổ 100 triệu đô la để đầu tư vào các quỹ tiền điện tử trên toàn cầu

bởi Tố Nga

Người sáng lập Cryptology Christian Angermayer giải thích rằng tầm nhìn chính của họ là tạo ra một trong những nhà đầu tư hàng đầu về tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu.

Lựa chọn trong số các quỹ hàng đầu cho các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử và blockchain, Cryptology Asset Group sẽ đầu tư 100 triệu đô la trong 24 tháng tới. Chỉ có một số công ty đầu tư đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán tập trung vào các hoạt động kinh doanh blockchain và tiền điện tử, và Cryptology nằm trong số đó. Họ cũng cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận dễ dàng với sự trợ giúp của cổ phiếu của họ.

Cách tiếp cận kinh doanh này của công ty sẽ xây dựng danh mục đầu tư của họ về quỹ và họ cũng sẽ tập trung vào các quỹ tiền điện tử lần đầu tiên xuất hiện và vào các nhà quản lý đang phát triển.
Người sáng lập Cryptology Christian Angermayer đã giải thích rằng họ đang ở giai đoạn đầu trong cuộc nổi dậy của tiền điện tử và tầm nhìn chính của họ là trở thành một trong những nhà đầu tư hàng đầu trên toàn cầu về tài sản kỹ thuật số. Ông cũng tuyên bố rằng chiến lược đằng sau việc đầu tư là nhắm đến những tài năng sắp tới trên toàn cầu. Họ cũng sẽ bắt đầu gây quỹ và cũng sẽ mua cổ phần bằng GP.

Ba năm trước, khi họ đầu tư số vốn 32,9 triệu đô la, thì con số này đã tăng lên tới 543 triệu đô la, một con số rất lớn.

Cryptology cũng sẽ cung cấp cổ phần thanh khoản cho cả hai loại khách hàng, bao gồm cả khách hàng tổ chức và khách hàng bán lẻ, giống như họ đang cung cấp tiếp xúc gián tiếp BULLISH, một sàn giao dịch tiền điện tử mới của Block.one. Cam kết tài chính này của Cryptology chắc chắn sẽ đảm bảo cho họ một vị trí chính trong danh mục tiền điện tử toàn cầu.

Giám đốc điều hành của Cryptology nói gì về kế hoạch đầu tư vào quỹ của họ?

Giám đốc điều hành của Cryptology Patrick Lowry đã nói thêm trong một tuyên bố của mình rằng theo quan điểm của ông, loại tài sản tốt nhất là tiền điện tử. Ông cũng đề cập rằng từ ba năm qua, công ty đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vốn khoảng 27 Triệu EUR khi họ đầu tư vào NAV, khoảng 459 Triệu EUR. Kết quả IRR của công ty là hơn 300% mỗi năm. Người ta cũng nói thêm rằng toàn bộ nhóm của họ sẽ làm việc chăm chỉ và sẽ tiếp tục câu chuyện thành công của tổ chức của họ trong những thập kỷ tới.

Hơn nữa, Giám đốc điều hành Cryptology cũng giải thích rằng ước mơ của họ là phát triển một danh mục quỹ mạnh mẽ, một mạng lưới rộng khắp và cùng nhau đầu tư vào các tài sản tiền điện tử mới và đồng hành cùng kinh doanh trong chuỗi khối.

Đây là một trong những công ty đầu tư phổ biến nhất ở Châu Âu, cung cấp các dịch vụ liên quan đến blockchain và tài sản tiền điện tử. Mike Novogratz và Christian Angermayer đã thành lập doanh nghiệp này và đã thành công cho đến nay với tầm nhìn của họ. Cryptology là công ty cổ phần thương mại lớn nhất được công bố rộng rãi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận