Trang chủ Phân tích Nhà phân tích trên chuỗi nổi tiếng giải thích lý do tại sao Bitcoin có thể đạt 59 nghìn đô la hoặc sụp đổ xuống còn 20 đô la trong ngắn hạn

Nhà phân tích trên chuỗi nổi tiếng giải thích lý do tại sao Bitcoin có thể đạt 59 nghìn đô la hoặc sụp đổ xuống còn 20 đô la trong ngắn hạn

bởi Đông Nghi

Như đã được công bố, thị trường bitcoin đang điều chỉnh tăng lên khi phe bò cố gắng tiếp quản, tạm thời chấm dứt xu hướng thị trường giảm giá trên phạm vi rộng.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Bitcoin có thể đạt 59 nghìn đô la hoặc xuống thấp nhất là 20 đô la trong những tuần tới

Thị trường gần đây đã đảo chiều đi xuống khi Bitcoin trượt xuống 31 nghìn đô la, duy trì mức lỗ 10% trong khi các altcoin hàng đầu ghi nhận mức lỗ lên tới 25%.

Con đường phía trước là ảm đạm đối với tiền điện tử hàng đầu, vì thị trường đang chờ đợi sự thanh lý của các vị thế mua. Trong khi một số nhà phân tích nhất định đã phát hiện ra một thị trường cực kỳ biến động trong ngắn hạn, một số nhà phân tích khác lại đưa ra quan điểm trái chiều khi khẳng định về thị trường.

Điểm dừng tiếp theo của Bitcoin đã được dự đoán bởi nhà phân tích trên chuỗi William Clemente, người lưu ý rằng thị trường có thể đi theo hai hướng. Trong những tháng qua, nhà phân tích đã khẳng định rằng thị trường bitcoin chủ yếu hướng đến một đợt tăng giá liên tục, phần lớn vẫn theo quyết định của ông.

Tuy nhiên, trong tiết lộ gần đây của mình, Clemente để lại khả năng xảy ra một đợt giảm giá, có thể đưa tài sản vốn đang gặp khó khăn xuống mức thấp nhất là 20.000 đô la, mức giá mà Bitcoin nhìn thấy lần cuối vào ngày 17 tháng 12 năm 2020.

“Trong ngắn hạn, một số mức kháng cự chính của giá tăng lên là 200DMA (~ 47,750 đô la), 50 nghìn đô la, 53 nghìn đô la và 59 nghìn đô la. Về mặt hỗ trợ, các khu vực mạnh nhất tất nhiên là $ 30K, nhưng sau đó là $ 20K. Nếu $ 30K bị phá vỡ, tôi sẽ thấy $ 20K là mức hỗ trợ có khả năng tiếp theo dựa trên cấu trúc giá và khối lượng trên chuỗi. ”

khẳng định của nhà phân tích.

Một xu hướng đáng ngạc nhiên đang hình thành khi Bitcoin phục hồi

Thị trường tăng giá hiện tại như các nhà phân tích đã lưu ý nhiều lần được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư tổ chức. Tuy nhiên, dữ liệu mới về chuỗi cho thấy các thương nhân bán lẻ không còn là một mắt xích yếu trên thị trường. Trên thực tế, các nhà giao dịch bán lẻ đã bắt đầu mua nhiều Bitcoin hơn từ những người chơi lớn, những người dường như đang tham gia vào đợt bán tháo lớn.

“…. nguồn cung được nắm giữ bởi các tổ chức có 0,001 BTC đến 1 BTC tiếp tục tăng. Nhìn chung, có vẻ như bán lẻ đang tích lũy trong khi cá voi bán tháo .”

Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu cho thấy thị trường đang ở trong vùng nguy hiểm. Clemente giải thích rằng việc mua và bán từ các bên khác nhau không làm mất đi thực tế là thị trường “không còn bán lỗ về tổng thể nữa”, mà theo ông là “sự tăng mạnh là một dấu hiệu của sự phục hồi”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận