Trang chủ Phân tích Người nổi tiếng Kim Kardashian West đăng câu chuyện trả phí liên quan đến tiền điện tử trên Instagram

Người nổi tiếng Kim Kardashian West đăng câu chuyện trả phí liên quan đến tiền điện tử trên Instagram

bởi Bình An

Người nổi tiếng Kim Kardashian West và các nhà lãnh đạo quan điểm nổi tiếng khác gần đây đã tham gia lễ hội tiền điện tử.

Trong hai năm qua, các vấn đề về tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày của công chúng. Nhiều người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng có danh tính mạnh mẽ hơn với việc tán thành các dự án tiền điện tử và blockchain. Trong số đó, tỷ phú được biết đến nhiều nhất là CEO của Tesla, Elon Musk, người tự nhận mình là “Bố già”.

Đối với những người có ảnh hưởng, bao gồm những tên tuổi lớn như DJ Khaled và Paris Hilton. Tuy nhiên, so với khả năng có ảnh hưởng, bài đăng của Kim Kardashian West, với tư cách là một người có ảnh hưởng với 228 triệu người theo dõi trên Instagram, gần như chắc chắn là quảng cáo mã hóa mạng xã hội nổi bật nhất từ ​​trước đến nay.

Kim Kardashian West đã đăng một câu chuyện liên quan đến dự án mạng Ethereum trên Instagram story của cô ấy với 228 triệu người theo dõi vào thứ Hai.

Trong câu chuyện mà cô đăng tải, Kim Kardashian West đã chia sẻ một loại tiền mã hóa có tên là “Ethereum Max token”. Bài đăng không phải là lời khuyên về tài chính, nhưng Kim Kardashian West đã gắn nhãn nó với hashtag #AD bên dưới, cho thấy rằng bài đăng này đã bị tính phí.

Hiện vẫn chưa biết cô ấy được trả bao nhiêu cho bài đăng của mình. Nhưng theo hồ sơ của tòa án vào năm 2019, cô ấy có thể kiếm được từ 300.000 đến 500.000 đô la chỉ bằng một bài đăng trên tài khoản Instagram của mình.

Bất chấp Kim Kardashian, huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather và Jack Paul của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia gần đây cũng đã tán thành Ethereum Max.

Token Ethereum Max là gì?

Ethereummax (Emax) được coi như một loại tiền thay thế. Emax là một token ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum. Một phần nhỏ của giao dịch có thể được phân phối lại cho những người nắm giữ token của nó. Nó được ra mắt vào tháng 5 với tổng nguồn cung là 2 nghìn tỷ.

Theo trang web chính thức của nó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng trao đổi Coinbase để mua token tối đa Ethereum.

Hiện tại, không có thông tin liên quan nào liên quan đến sách trắng của altcoin và thông tin khác về nhóm đứng sau dự án đã được tiết lộ trên trang chủ của nó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận