Trang chủ Đầu tư Ngôi sao bóng rổ trở thành ông trùm ngựa đua kỹ thuật số: Wilson Chandler trên NFTs và NBA

Ngôi sao bóng rổ trở thành ông trùm ngựa đua kỹ thuật số: Wilson Chandler trên NFTs và NBA

bởi Tố Nga

Hành trình bắt đầu với việc giao dịch shitcoins giờ đây đã trở thành niềm đam mê ngày càng tăng đối với NFT – một phần của làn sóng rộng lớn hơn của những người chơi NBA và những người tạo dựng văn hóa tiếp quản không gian blockchain.

Như Wilson Chandler đã nói, mặc dù là một ngôi sao NBA với sự nghiệp chuyên nghiệp hơn một thập kỷ và thu nhập gần 80 triệu đô la trong sự nghiệp, kết hợp 6’8 phía trước vẫn bắt đầu với blockchain giống như cách mà những người đam mê làm: giao dịch shitcoin.

Chandler nói với Cointelegraph rằng lần đầu tiên anh ấy nghe về tiền điện tử từ một số “đứa trẻ” mà anh ấy chơi Fortnite cùng vào năm 2017. Sau khi ngày càng bị cuốn hút bởi những câu chuyện của họ về việc biến những khoản tiền nhỏ nhặt thành tài sản hợp pháp, cuối cùng anh ấy đã mời một người đến nhà ở Chicago của mình để tham gia một khóa học về tai nạn thiết lập ví và sử dụng sàn giao dịch.

Từ đó, tất cả hồ sơ đều mang tính chất trực tuyến: khi xem qua địa chỉ Etherscan của anh ấy, chiến lược đầu tư ban đầu của anh ấy không chỉ đơn giản là phun và cầu nguyện.

“Từ đó, tôi đã mua các đồng tiền – Bitcoin, ETH, Stellar – rất nhiều thứ chỉ để chơi xung quanh, học hỏi. Mất một đống xu làm những thứ ngớ ngẩn như công ty bơm và bán phá giá, không biết cách nào tốt hơn ”.

Giống như nhiều degens-đang-phát triển, anh ấy dựa vào mạng lưới bạn bè để biết thông tin. Khi anh ấy kể lại trong một tập gần đây của podcast Club Top Shot của nhà sưu tập NFT, anh ấy đã có một người bạn nhiệt tình nói rằng anh ấy tham gia vào một kế hoạch bơm và bán dựa trên Amsterdam – một trò lừa đảo khiến anh ấy mất một vị trí Bitcoin đáng kể. Người bạn? Rapper huyền thoại và nhà hoạt động đã quá cố Nipsey Hussle.

“Tôi nghĩ về điều đó mọi lúc,”

anh cười nói.

Tuy nhiên, anh ấy nói với Cointelegraph rằng những vấp ngã ban đầu đó giờ đã mở đường cho những gì có thể kết thúc là hành động thứ hai cho cựu ngôi sao.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận