Trang chủ CoinAltcoin Nexo, Sàn giao dịch thế hệ tiếp theo thêm DOT vào danh sách của mình để kiếm tiền, mua và đặt cọc

Nexo, Sàn giao dịch thế hệ tiếp theo thêm DOT vào danh sách của mình để kiếm tiền, mua và đặt cọc

bởi Tiến Mạnh

Lĩnh vực tài chính có thể sớm chứng kiến ​​một cuộc đại tu hoàn toàn khi các dự án phi tập trung hơn như Nexo, bắt đầu cạnh tranh với các hệ thống ngân hàng truyền thống bằng cách cung cấp các giải pháp tiết kiệm, thanh toán trực tiếp và vay vốn, với các điều kiện vô song hiện có sẵn trên thị trường tập trung. Với thu nhập lên tới 12% từ tiền tệ fiat và lên đến 8% từ việc nắm giữ tiền điện tử, điều này có thể khiến cấu trúc ngân hàng truyền thống trở nên lỗi thời.

Nexo là trung tâm, một sàn giao dịch được quản lý và một ví đi kèm, tuy nhiên nó còn tiến thêm một bước nữa bằng cách cung cấp cho khách hàng khả năng kiếm được lợi nhuận cực cao khi nắm giữ hoặc đặt cọc tài sản tiền điện tử của họ và nó mang lại cho người dùng khả năng vay tiền với thuế của họ -Kênh tín dụng tiền điện tử tức thì hiệu quả ™.

DOT đã được thêm vào Nexo

Nexo gần đây đã tích hợp tiền điện tử DOT vào dòng tiền điện tử mở rộng mà nó hỗ trợ, nâng tổng số tiền điện tử có sẵn lên con số 19, bao gồm Tether, DAI và Tron cũng như tất cả các tài sản tiền điện tử chính. Giờ đây, DOT đang ra mắt trên Nexo, người dùng có thể mua và bán DOT bằng cách sử dụng sàn giao dịch, với nhiều lựa chọn về cả tiền tệ fiat và tài sản tiền điện tử, nó mang lại cho người dùng lãi suất lên đến 8% APY chỉ cần nắm giữ và đặt cược DOT của họ, và nó cho phép người dùng vay chống lại DOT bằng cách sử dụng nó làm tài sản thế chấp, với lãi suất bắt đầu từ 6,9%. Trên đầu DOT này sẽ có thể giao dịch được trong nền tảng giao dịch OTC của Nexo.

Một điều làm cho Nexo nổi bật là khả năng hoạt động như một tài khoản tiết kiệm, nơi người dùng có thể lưu trữ không chỉ tài sản tiền điện tử mà còn cả các loại tiền tệ truyền thống của họ (EUR, USD và GBP) và kiếm được tới 12% lãi suất. Với lãi suất gần như bằng 0 trên toàn cầu, chính tính năng này đã làm cho một nền tảng phi tập trung như Nexo có thể đứng vững trên các tài khoản tiết kiệm tập trung có sẵn.

Nexo hiện có 1,5 triệu người dùng và đã xử lý khối lượng hơn 30 tỷ đô la trên hơn 200 khu vực pháp lý. Nó có bảo hiểm $ 375M Bảo hiểm đối với tài sản giám sát của nó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận