Trang chủ Công nghệ Nền tảng phái sinh DeFi SynFutures tăng 14 triệu đô la trong Dòng vốn Series A do Polychain dẫn dắt

Nền tảng phái sinh DeFi SynFutures tăng 14 triệu đô la trong Dòng vốn Series A do Polychain dẫn dắt

bởi Đông Nghi

Sàn giao dịch phái sinh tài chính phi tập trung (DeFi) có trụ sở tại Singapore-SynFutures đã công bố hôm thứ Tư đã hoàn thành đợt cấp vốn Series A với tổng giá trị là 14 triệu đô la.

Được biết, Polychain Capital đã dẫn đầu khoản tài trợ, một công ty chuyên đầu tư vào các công ty và giao thức tiền điện tử, và các công ty khác bao gồm Framework, Pantera Capital, Bybit, Wintermute, CMS, Woo, IOSG Ventures theo sau.

Trước đó, SynFutures đã thu được tổng cộng 1,4 triệu đô la được hỗ trợ bởi Dragonfly Capital và Standard Crypto thông qua tài trợ vòng hạt giống vào tháng Giêng. 14 triệu đô la tăng thêm được huy động trong vòng tài trợ A sẽ nâng tổng số vốn của dự án lên đến 15,4 triệu đô la.

Theo thông báo, khoản tài trợ này sẽ giúp khởi động mạng lưới chính và hạ thấp ngưỡng cho các nhà đầu tư giao dịch các công cụ tài chính phái sinh DeFi, chẳng hạn như hợp đồng tương lai hoặc quyền chọn. Ngoài ra, quỹ cũng nhằm mục đích cải thiện các công cụ giao dịch của các sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như tiền điện tử vốn hóa lớn, altcoin, cổ phiếu truyền thống, vàng và chỉ số, v.v., để đảm bảo rằng sức mạnh của hợp đồng thông minh cung cấp cho người dùng những gì hoàn thiện nhất và kinh nghiệm giao dịch ổn định.

Giám đốc điều hành SynFutures Rachel Lin nói rằng:

“Chúng tôi đang hướng tới việc san bằng sân chơi cho các nhà đầu tư bình thường bằng cách xây dựng một thị trường tự do và cởi mở cho giao dịch phái sinh.”

Các quỹ sẽ xác nhận SynFutures tạo ra các sản phẩm mới và thêm các tính năng mới vào nền tảng giao dịch phái sinh của nó.

SynFutures hiện đang chuẩn bị một giải pháp tự động bằng một cú nhấp chuột được gọi là “Auto-Hedger”, sẽ giúp người dùng phòng tránh rủi ro mất mát vô thường mà họ phải đối mặt khi tham gia vào các nền tảng giao dịch DeFi AMM khác nhau. Nhiều chức năng hơn sẽ được thêm vào, bao gồm các dẫn xuất sức mạnh tính toán và kết hợp chéo.

SynFutures tiết lộ rằng:

“Thông qua khoản tài trợ này, giờ đây chúng tôi có thể tiếp tục phát triển các hệ thống của mình cho sự phát triển của thị trường phái sinh và giới thiệu các chức năng sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng. Quan trọng hơn, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà đầu tư để giúp thúc đẩy quá trình phát triển của chúng tôi”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận