Trang chủ Coin Mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn đối với ETH khi nó giảm xuống dưới $2000

Mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn đối với ETH khi nó giảm xuống dưới $2000

bởi Thanh Bình

Mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn đối với ETH khi nó giảm xuống dưới mức giá $ 2000 trên một số sàn giao dịch lớn vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Ethereum giảm xuống dưới $ 2000 lần đầu tiên trong một tháng và HODLers hy vọng rằng đợt giảm giá hôm nay sẽ không biểu thị sự bắt đầu của một thị trường gấu dài hạn hơn và tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã giảm xuống dưới $ 2000 trước khi nó trở nên quen thuộc với giá trở lại vào tháng 4 và sau đó trở lại vào tháng 5 nhưng mỗi lần giảm kéo dài trong vài giờ. Ra mắt vào cuối tháng 7 năm 2015, Ethereum đã phổ biến hợp đồng thông minh và thực thi các hợp đồng tài chính được thực thi trên blockchain để từ các hợp đồng thông minh đến với NFT như một loại tiền điện tử duy nhất dựa trên ethereum, bắt đầu một cơn sốt mới giúp ETH tăng lên $ 4100 trong năm nay.

eth chart
BIỂU ĐỒ ETH 24/7 CỦA COINGECKO

Token không thể thay thế là một cách rất phổ biến để bán nghệ thuật kỹ thuật số vì mỗi token là một loại và chúng tôi đã thấy Beeple bán một bộ sưu tập JPEG dưới dạng NFT với giá 69 triệu đô la trong năm nay. Đợt tăng giá, các hợp đồng thông minh của Ethereum đã thúc đẩy sự phát triển của Tổ chức tự trị phi tập trung và các DAO sử dụng các quy trình ra quyết định tự động cũng như các hợp đồng thông minh để cho phép nhóm người ẩn danh tự quản lý như các tổ chức thực sự.

Mặc dù những kẻ lừa đảo đã rút DAO ban đầu ra khỏi 55 triệu đô la vào năm 2016, nhưng DAO là yếu tố chính cho tài chính phi tập trung hiện nay. Giám đốc điều hành Polychain Capital, Olaf Carlson-Wee ước tính rằng các DAO đã tạo ra bước đột phá lớn trong blockchain sau tiền kỹ thuật số. Ethereum 2.0 dự kiến ​​sẽ giảm trong năm nay và bản nâng cấp hứa hẹn sẽ có phí thấp, xử lý giao dịch nhanh và giảm yêu cầu năng lượng tổng thể xuống hơn 99% khi mạng chuyển sang mô hình bằng chứng cổ phần xanh hơn. Ngay cả khi mọi thứ trông có vẻ ảm đạm, lịch sử của Ethereum đã chứng minh rằng nó vẫn là một phần vô giá trong việc đa dạng hóa tiền điện tử.

Tuy nhiên, mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn đối với ETH khi đồng tiền này giảm xuống dưới $ 2000 như toàn bộ thị trường cũng vậy. Như chúng tôi đã báo cáo gần đây, Sau một vài ngày diễn biến bất lợi về giá, BTC đã giảm xuống ở mức 33.000 đô la trong khi hầu hết các đồng tiền thay thế tiếp tục ghi nhận mức giảm giá với ETH lại trượt xuống 2200 đô la và XRP bán phá giá hơn 5% trong một ngày. Tuần làm việc đã diễn ra theo cách của BTC trong một vài ngày khi nó tăng vọt trên 40 nghìn đô la lên mức cao mới 26 ở mức 41,375 đô la khi cộng đồng bắt đầu chuẩn bị cho một bước tăng mới có thể đưa tài sản lên 50.000 đô la hoặc cao hơn trong khi phe gấu giành lại quyền kiểm soát và BTC bắt đầu thua lỗ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận