Trang chủ Trading Minerland: Tin vào Genius

Minerland: Tin vào Genius

bởi Tố Nga

Ý tưởng cốt lõi của MinerLand như một trang web khai thác trên nền tảng đám mây hàng đầu bắt đầu vào cuối năm 2019, nơi những người sáng lập đang làm việc trong lĩnh vực CNTT và khai thác bitcoin Sau đó, họ bắt đầu bắt đầu kinh doanh khai thác trên nền tảng đám mây toàn cầu vào giữa năm 2020. Họ đã đưa ra ý tưởng khai thác chênh lệch giá như một dịch vụ có giá trị. Điều này bắt nguồn từ một bài báo có tên “Quyết định sản xuất tiền thay thế: Kinh doanh chênh lệch giá của thợ đào trong thị trường tiền điện tử” của Adam Hayes, Đại học Wisconsin. Sau đó, họ đã phát triển nền tảng khai thác chênh lệch giá đầu tiên sử dụng AI. Và thiết lập nguồn cung cấp sức mạnh băm từ các trang trại khai thác phi tập trung trên khắp thế giới. Công nghệ chuỗi khối rất thú vị và mang lại nhiều khả năng.

Vì vậy, họ muốn thiết lập hệ thống khai thác đám mây AI của riêng mình và hành động vượt ra ngoài ranh giới khả năng của con người. AI sẽ tính toán ROI cho một số đồng tiền nhất định và chọn loại tiền điện tử có lợi nhất để khai thác tại một thời điểm và chuyển đổi các phương tiện khai thác có lợi cho bạn.

Phương châm của MinerLand là “tin vào Genius” và họ thực sự tin tưởng vào giao dịch chênh lệch giá khai thác AI và hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trang web khai thác bitcoin tốt nhất vào năm 2021.

Tại sao Minerland là nền tảng khai thác tiền điện tử hàng đầu?

Thời điểm bạn quyết định trở thành khách hàng của MinerLand là thời điểm bắt đầu hành trình kiếm tiền của bạn với một nền tảng khai thác tiền điện tử hàng đầu. Nếu bạn có công việc hoặc là chủ doanh nghiệp hoặc thậm chí không có nghề nghiệp, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ MinerLand với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây hàng đầu.

Chỉ với một vài cú nhấp chuột và số tiền đầu tư tối thiểu, bạn có thể trở thành một thợ đào bitcoin. Bạn sẽ được cung cấp trung tâm khai thác trên đám mây tiên tiến nhất với một bảng điều khiển mà bạn có thể theo dõi số BTC đã khai thác của mình và chuyển nó vào ví bitcoin của bạn hàng ngày. Nền tảng thân thiện với người dùng cung cấp cho bạn giá trị của sức mạnh băm tiền cùng với tỷ lệ ROI cao.

Bên cạnh đó, một chương trình liên kết tiền điện tử sẽ mang lại cho bạn thu nhập bổ sung với tư cách là người tạo bitcoin miễn phí. Bạn càng thêm nhiều cá nhân vào hệ thống, bạn càng nhận được nhiều điểm trong hệ thống. Điểm có thể chuyển nhượng trong các gói khai thác trên đám mây bitcoin.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận