Trang chủ Coin Mayweather đã bị la ó tại hội nghị BTC do tài trợ của ETH

Mayweather đã bị la ó tại hội nghị BTC do tài trợ của ETH

bởi Tố Nga

Võ sĩ quyền anh nổi tiếng Mayweather Floyd đã bị la ó tại một hội nghị bitcoin sau khi tài trợ Ethereum của anh ấy và anh ấy thậm chí không nói nhiều về Bitcoin vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Võ sĩ quyền anh không nhận được bản ghi nhớ rằng anh ta nên nói về Bitcoin trong một sự kiện chỉ có Bitcoin và trên sân khấu, anh ta đã hạ thấp tầm quan trọng của loại tiền điện tử lớn nhất thế giới. Anh ấy khuyến khích các thành viên trong khán giả tin vào bản thân hơn là vào một mã thông báo tiền điện tử. Anh ấy và nhóm của mình đã thực hiện một hành vi giả mạo bằng cách mặc áo thun cho EthereumMax, một mã thông báo dựa trên Ethereum mới đang tài trợ cho đêm Chủ nhật của Mayweather với Logan Paul. Anh ấy nói:

“Mọi người trong thế giới tiền điện tử đang cạnh tranh với nhau, trong khi tôi cảm thấy như mọi người có thể chọn những gì họ muốn chọn và đi cùng với người họ muốn đi cùng. Tôi tin rằng một ngày nào đó sẽ có một loại tiền điện tử khác lớn ngang với Bitcoin”.

Đáp lại là sự la ó lớn từ đám đông ban đầu đã chào đón anh ta với sự hoan nghênh nhiệt liệt. Chiến binh bất bại đã tự bảo vệ mình và nói rằng không cần bất kỳ loại tiền điện tử nào, anh ta có thể kiếm được hàng triệu USD. Sau đó, anh ấy bỏ qua một câu hỏi từ Tracy Leparulo về các vận động viên nhận tiền thưởng và chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin:

“Tôi sẽ không bao giờ nói với bất kỳ ai phải làm gì, đầu tư vào cái gì.”

Điều đó không hoàn toàn đúng vì lựa chọn mới nhất của anh ấy là được ethereum tài trợ và sau đó có dòng NFT và mã thông báo mới cung cấp quyền sở hữu đối với tài sản và kỷ vật. Trở lại năm 2018, Mayweather và DJ Khaled đã bị buộc tội quảng cáo một đợt chào bán tiền xu ban đầu cho Centra Tech mà không tiết lộ những gì họ được trả để làm và người sáng lập của dự án này thậm chí đang phải chịu án tù 8 năm. Võ sĩ Mayweather đã thỏa thuận với SEC 614.775 đô la tiền phạt và anh ta bị cấm quảng cáo chứng khoán trong ba năm. Trong khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch dưới sự chỉ đạo của Jay Clayton đã khẳng định rằng BTC không phải là một chứng khoán và võ sĩ quyền anh đã không vội vàng quảng bá nó hoặc nói về nó trong các cuộc nói chuyện của mình.

DJ KHaled

Các nhà tổ chức hội nghị Bitcoin 2021 đã nói rõ rằng hội nghị được cho là về Bitcoin:

“Đây là một hội nghị duy nhất về Bitcoin. Hãy tập trung và vào chủ đề tại sự kiện. Lưu các cuộc trò chuyện về các giao thức và tiền điện tử khác để ra ngoài hội nghị.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận