Trang chủ Công nghệ Mark Cuban có khả năng đạt được thành công nhờ kéo tấm thảm DeFi rõ ràng

Mark Cuban có khả năng đạt được thành công nhờ kéo tấm thảm DeFi rõ ràng

bởi Tiến Mạnh

Mark Cuban có khả năng đã bị ảnh hưởng bởi một cú kéo thảm DeFi rõ ràng từ IRON Finance khi phần đáy bị rơi ra khỏi TITAN, một phần của hệ sinh thái đồng tiền ổn định theo thuật toán thế chấp một phần đa chuỗi. Số dư trong ví của nhà đầu tư tỷ phú có thể đã giảm vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử ngày hôm nay.

Giá của TITAN giảm xuống 0 và khiến IRON Finance kêu gọi tất cả các chủ sở hữu rút thanh khoản khỏi các nhóm sau khi họ bị ảnh hưởng bởi cái gọi là “ngân hàng chạy”. Cuban là một trong những nhà cung cấp thanh khoản trên QuickSwap, một sàn giao dịch phi tập trung và đã thông báo rằng anh ấy đã tham gia vào nó bằng cách tweet:

“Doanh nghiệp tiền điện tử có ý nghĩa hơn bạn nghĩ và việc định giá mã thông báo dễ dàng và có ý nghĩa hơn bạn nghĩ”.

Ba ngày sau, có vẻ như khoản đầu tư không có ý nghĩa gì vì Mark Cuban có khả năng bị ảnh hưởng bởi sự cố kéo tấm thảm DeFi. Trả lời một gợi ý rằng đây là một sự cố kéo thảm xảy ra khi những người sáng lập từ bỏ một dự án sau khi gặp sự cố, Cuban đã trả lời:

“Tôi cũng bị trúng đạn như bao người khác. Phần điên rồ là tôi đã thoát ra, nghĩ rằng họ đã tăng đủ [tổng giá trị bị khóa] của họ. Hơn [sic] Bam.”

Như đã báo cáo gần đây, Cuban đã nói về kinh nghiệm của mình với tiền điện tử và trạng thái hiện tại của thị trường cũng như lý do đằng sau nhận thức tăng giá của BTC và ETH. Đối với ông, tiền điện tử và các ứng dụng của chúng là những bước tiếp theo trong sự phát triển của Internet. Tuyên bố rằng BTC đã lấy đi tiền từ vàng và sẽ tiếp tục làm như vậy, tỷ phú đã tách các ứng dụng giữa các loại tiền điện tử. Đối với anh ấy, phần thú vị nhất của không gian tiền điện tử là sự xuất hiện của phân quyền và tài chính phi tập trung.

Doanh nhân này tin rằng trong 25 năm qua, chi phí internet đã giảm đáng kể đến mức người dùng có thể tận hưởng các dịch vụ như lưu trữ e-mail miễn phí. Kết hợp với “phân quyền, quản trị” cũng như các hợp đồng thông minh, các ứng dụng Internet đã tăng lên đáng kể. Cuban đã biết về các trường hợp sử dụng BTC vào năm 2012 và tin rằng những hạn chế của nó sẽ ngăn nó “hoạt động hiệu quả”, tuy nhiên, anh ấy vạch ra rằng ứng dụng tốt nhất cho nó là một kho lưu trữ giá trị.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận