Trang chủ Công nghệ Makara – Robot cố vấn tiền điện tử

Makara – Robot cố vấn tiền điện tử

bởi Băng Tâm

Makara là một robot tư vấn độc nhất vô nhị đã được đăng ký chính thức với SEC Hoa Kỳ, hiện đã có trong điện thoại thông minh của bạn! Một tuần trước, nhóm đã thông báo về việc ra mắt chính thức và hôm nay cố vấn robot đã có sẵn cho người dùng trong AppStore.

Makara Digital là một nhóm nhỏ những người đam mê được truyền cảm hứng từ cuộc biểu tình tăng giá năm 2017. Các kỹ sư và doanh nhân đã hợp tác để tạo ra phần mềm độc đáo được các cơ quan quản lý của Mỹ phê duyệt để giúp các nhà đầu tư mới bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ứng dụng sẽ cho người dùng biết loại tiền điện tử nào trong số hàng nghìn loại tiền điện tử trên thị trường thực sự đáng để họ quan tâm và bỏ tiền ra. Chi phí của dịch vụ này là 50. Xem xét rằng một người trả tiền để hiểu chính xác về những gì cần đầu tư và lý do tại sao số tiền không có vẻ đe dọa đến vậy. Khách hàng sẽ có quyền truy cập vào các chiến lược được xây dựng cẩn thận và có thể mua tiền điện tử bằng cách sử dụng sàn giao dịch Gemini, đối tác của Makara Digital trong việc giao dịch và lưu trữ tiền kỹ thuật số.

Một số giỏ đầu tư sẽ có sẵn cho người dùng:

  • DeFi
  • Lạm phát phòng ngừa rủi ro
  • Vũ trụ
  • Con chip xanh
  • Bitcoin
  • Ethereum

Theo đại diện của Makara, họ đã ghi nhận hơn 20.000 người muốn dùng thử dịch vụ sáng tạo do robot cung cấp và số tài sản do họ quản lý được tính bằng “hàng triệu đô la”. Cơ hội lọt vào “danh sách mong muốn” sẽ vẫn mở trong vài tuần tới, vì nhóm cần thời gian để chuyển khách hàng từ chế độ “chờ” sang chính nền tảng.

Nhóm nghiên cứu đã thử nghiệm sự phát triển chuyên sâu trong 3,5 năm để cuối cùng đúc kết kiến ​​thức của họ trong một hình thức dịch vụ trực quan với một ứng dụng di động thuận tiện cho các nền tảng khác nhau. Cho đến nay, “robot” đã có sẵn cho tất cả mọi người trong AppStore, nhưng trong những tuần tới, các nhà phát triển dự định sẽ giới thiệu một phiên bản ứng dụng của họ dành cho Android.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận