Trang chủ Thị trường Ledger huy động 380 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C

Ledger huy động 380 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C

bởi Minh Nam

Công ty ví tiền điện tử Ledger của Pháp đã huy động được 380 triệu đô la trong vòng tài chính Series C của mình, nhận được mức định giá 1,5 tỷ đô la.

Vòng tài chính, được dẫn đầu bởi quỹ tiền điện tử 10T của Dan Tapiero, cũng có sự tham gia của các nhà tài trợ từ Uphold Ventures, iAngels Technologies, DCG, In inherit, Tekne Capital và những người khác.

Bất chấp mức định giá ấn tượng 1,5 tỷ USD, Giám đốc điều hành Pascal Gaultier của công ty nói rằng mục tiêu chính của họ là đạt được mức định giá 100 tỷ USD. Đồng thời, người đứng đầu công ty tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ đạt đến quy mô đến mức ngay cả con số lạc quan này cũng không có vẻ siêu việt. Ông cũng lưu ý rằng trong vài năm qua, công ty đã quản lý không chỉ để đảm bảo an ninh. 15% tổng số tài sản tiền điện tử trên thế giới mà còn để bán hơn 3M thiết bị ở 190 quốc gia trên thế giới. Hơn 40 tổ chức đã tận dụng ưu đãi của Ledger cho đến nay.

Ledger dự định sử dụng số tiền nhận được từ các nhà đầu tư để mở rộng các sản phẩm hiện có và tạo ra các sản phẩm mới, để giới thiệu các dịch vụ khác nhau để xử lý giao dịch và sản xuất dịch vụ trong ứng dụng Ledger Live của riêng mình, cũng như cho sự phát triển trong tương lai của Hệ điều hành của riêng mình.

Xin nhắc lại, Ledger đã huy động được 7 triệu đô la và 75 triệu đô la trong các vòng tài chính Series A và B trước đó lần lượt vào năm 2017 và 2018.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận