Trang chủ CoinBitcoin Jack Dorsey nói rằng không có gì tạo điều kiện cho mọi người hơn bitcoin

Jack Dorsey nói rằng không có gì tạo điều kiện cho mọi người hơn bitcoin

bởi Tố Nga

Giám đốc điều hành Twitter và Square Inc, Jack Dorsey, nói rằng Bitcoin có lẽ là thứ quan trọng nhất cần phải làm trong cuộc đời của ông.

Giám đốc điều hành Twitter và Square Inc, Jack Dorsey, dường như rất lạc quan về tương lai của Bitcoin (BTC) khi ông giảm gấp đôi nỗ lực của mình vào sự phát triển của tiền điện tử hàng đầu. Phát biểu tại Hội nghị Bitcoin 2021 đang diễn ra, Dorsey nói rằng Bitcoin có lẽ là thứ quan trọng nhất cần làm trong cuộc đời của anh ấy. Jack Dorsey đã là một người ủng hộ mạnh mẽ cho bitcoin trong một thời gian dài.

“Bitcoin thay đổi hoàn toàn mọi thứ.”

Trong Hội nghị Bitcoin 2021, Jack Dorsey đã phát biểu rằng: “Bitcoin thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ điều gì có thể tạo điều kiện hơn nữa cho mọi người trên khắp thế giới. ” “Tôi không nghĩ rằng có điều gì quan trọng hơn trong cuộc đời mình để làm,” Dorsey nói thêm. Giám đốc điều hành của công ty thanh toán Square gần đây đã khá tích cực trong lĩnh vực phát triển của Bitcoin và là một phần của hệ sinh thái. Trước đó vào tháng 2 năm 2021, Dorsey cũng đã công bố ra mắt phần mềm “nút” Bitcoin của riêng mình. Nút này giúp anh ta xác thực các giao dịch và khối trên mạng Bitcoin.

Dorsey cũng coi BTC như một công cụ để mọi người bảo vệ tiền của họ

Trong hội nghị gần đây, Giám đốc điều hành Twitter cũng nói thêm rằng Bitcoin có tiềm năng tạo ra một cơ sở hạ tầng tài chính độc đáo bao trùm hơn và hỗ trợ cộng đồng chưa được phục vụ trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Dorsey cũng coi tiền mã hóa là một công cụ để mọi người bảo vệ tiền của mình. Để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của Bitcoin ở các quốc gia như Ấn Độ và Châu Phi, Jack Dorsey, cộng tác với nhạc sĩ nổi tiếng Shawn “Jay-Z” Carter, đã công bố quỹ trị giá hàng triệu Bitcoin cho các nhà phát triển vào tháng 2 năm 2021. Phát biểu tại Hội nghị Bitcoin 2021, Dorsey nói rằng anh ấy có thể rời Twitter và Square nếu Bitcoin cần được chú ý nhiều hơn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận