Trang chủ Thị trường Hiện chưa có dòng chảy lớn nào nhưng dòng tiền chảy ra trong quỹ Bitcoin đã dừng lại, ETH Holdings ‘Khá ổn định’

Hiện chưa có dòng chảy lớn nào nhưng dòng tiền chảy ra trong quỹ Bitcoin đã dừng lại, ETH Holdings ‘Khá ổn định’

bởi Tố Nga

Giữa “nỗi sợ hãi tột độ” trong thị trường tiền điện tử do đợt bán tháo tiền điện tử mới nhất đã đưa BTC xuống khoảng 31.750 đô la và Ether xuống 1.890 đô la, hợp đồng tương lai Bitcoin CME đang quay trở lại.

Thị trường tiền điện tử vẫn ở trong “nỗi sợ hãi tột độ”, với Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử có số đọc là 23, mặc dù vẫn tốt hơn 10 so với tháng trước.

Lý do mới nhất cho sự sợ hãi trên thị trường là sau khi giá Bitcoin giảm xuống khoảng 31.750 đô la và Ether xuống 1.890 đô la.

Theo dữ liệu của Santiment, việc giá BTC giảm xuống dưới 33.000 đô la có nghĩa là xã hội trên Twitter đang suy thoái và ở mức thấp nhất trong năm qua.

Tỷ lệ tài trợ là âm khi 173.602 nhà giao dịch đã bị thanh lý trong 24 giờ qua.

Và với đợt bán tháo mới nhất, “sự phân kỳ cực độ giữa cơ sở trên hợp đồng tương lai CME và hợp đồng tương lai trên các sàn giao dịch tiền điện tử, hiện đã kết hợp lại khá nhiều”, nhà giao dịch CL của eGirl capital lưu ý.

Lợi suất hàng năm của hợp đồng tương lai Bitcoin trên BitMEX là -8,2%, -3,42% trên OKEx, -2,47% trên Huobi, -2,01 trên Binance và -1,68% trên Bybit, tính đến thời điểm viết bài.

CL thực sự mong đợi “cơ hội mua trọn đời khi giảm giá bitcoin” với hợp đồng tương lai tháng 9 sẽ “sớm lùi lại”, APR đã là 0,1% trên FTX.

Trong vài tháng qua, thị trường đã chứng kiến ​​rất nhiều thăng trầm và nó đã đưa mức biến động thực tế của Bitcoin lên 116, cao nhất kể từ tháng 4 năm 2020 và đối với ETH, đó là 260, cao nhất kể từ tháng 7 năm 2019.

Do “sự biến động * luôn * quay về mức trung bình”, hành động giá dự kiến ​​sẽ giảm dần; tuy nhiên, thương nhân và nhà kinh tế học Alex Kruger lưu ý rằng theo hướng khôn ngoan, giá có thể đi theo một trong hai cách, đặc biệt là khi thị trường quyết định Fed sẽ diều hâu.

Trong khi đó, hầu như không thấy dòng tiền vào các quỹ Bitcoin nhưng dòng ra cũng không còn nữa.

Số lượng BTC do các quỹ khác nhau nắm giữ đã bắt đầu tăng sau hơn một tháng, kể từ ngày 12 tháng 5 khi đợt bán tháo bắt đầu, nhưng nó hầu như chưa được nhìn thấy.

image1

Ở mức cao nhất, khoảng 817.000 vào giữa tháng 5 đã được các quỹ này nắm giữ, giảm xuống còn gần 782.600 vào ngày 18 tháng 6, mức được thấy lần cuối vào cuối tháng 2 – tương ứng với mức giảm hơn 4,2%.

Theo ByteTree, kể từ khi viết bài, 782.674 BTC hiện được tích lũy bởi các quỹ Bitcoin.

Xu hướng tăng nắm giữ Bitcoin của các quỹ này bắt đầu vào năm ngoái khi chỉ có khoảng 335.300 BTC được nắm giữ bởi các quỹ đã đạt được động lực trong quý cuối cùng của năm, nơi họ đã thêm khoảng 200k BTC.

Đối với Ether do các quỹ nắm giữ, hầu như không có sự sụt giảm nào, chỉ còn dưới 4,1 triệu, chỉ thấp hơn 11.000 ETH so với mức đỉnh hai tuần trước, sau khi bắt đầu từ năm 2021 ở mức 3,6 triệu.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận