Trang chủ Hướng dẫn Hệ sinh thái Samecoin hoạt động như thế nào trong Chuỗi thông minh Binance?

Hệ sinh thái Samecoin hoạt động như thế nào trong Chuỗi thông minh Binance?

bởi Thanh Bình

Binance Smart Chain (BSC) là một blockchain được phát triển để xử lý các ứng dụng phi tập trung (DApps) hiệu suất cao. Blockchain được thiết kế để đáp ứng các giao dịch xuyên chuỗi, từ đó đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc ứng dụng công nghệ blockchain.

Nhóm Samecoin đã xác định những lợi ích của Chuỗi thông minh Binance và phát triển một nền tảng – hệ sinh thái Samecoin, có thể hoạt động đầy đủ trong Chuỗi thông minh Binance. BSC đã tự coi mình là một giải pháp có khả năng mở rộng vượt trội so với những giải pháp tương tự của blockchain Ethereum đã gần như sụp đổ khi cơn sốt Crytpokitties lên đến đỉnh điểm.

Hệ sinh thái Samecoin được thiết kế cẩn thận để tận dụng tối đa khả năng mở rộng của Chuỗi thông minh Binance đồng thời cung cấp một sản phẩm độc đáo cho thế giới tiền điện tử. Chà, chính xác thì giao thức Samecoin tạo nên cốt lõi của Hệ sinh thái Samecoin là gì?

Giao thức Samecoin và hệ sinh thái của nó

Giao thức Samecoin là một nền tảng mạnh mẽ hoạt động trên cả Ethereum và Chuỗi thông minh Binance. Hệ sinh thái được cung cấp bởi một token tiện ích có tên là Samecoin ($ SAME). Dưới đây là bảng phân tích các thành phần của hệ sinh thái Samecoin.

Samecoin Finance (Cốt lõi)

Hệ sinh thái Samecoin bao gồm một số loại tiền điện tử. Nền tảng này phát triển mạnh nhờ tiền điện tử tiện ích. Ngoài ra, các loại tiền điện tử khác trong hệ sinh thái, chẳng hạn như SameUSD (SUSD), SameGBP và SameEUR, đều là stablecoin. Tiền điện tử trong hệ sinh thái Samecoin được xây dựng liên quan chặt chẽ đến thanh toán trực tuyến, kết hợp cả lợi ích của tiền điện tử và tiền pháp định.

Cơ sở hạ tầng Samecoin (Ứng dụng)

Tương tự, hệ sinh thái Samecoin tự hào về việc chứa đựng một trong những nền tảng thanh toán trực tuyến phức tạp nhất. SamePay đã được thiết kế để đơn giản hóa việc thanh toán tiền điện tử bằng cách cung cấp một nền tảng thanh toán trực tuyến nhanh chóng, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng.

Quản trị Samecoin

Quản trị Samecoin là một DAO phi tập trung quản lý giao thức sử dụng token vSamecoin. Các token này được đúc khi người dùng đặt cược token Samecoin của họ trên ứng dụng SamePay. Token quản trị được sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất liên quan đến hệ sinh thái và Cơ sở hạ tầng Samecoin.

Giao thức Samecoin và cách nó làm cho hệ sinh thái hoạt động

Giao thức Samecoin chủ yếu sử dụng các chức năng Tài chính phi tập trung (DeFi) để quảng bá Samecoin và các loại tiền điện tử của nó. Thông thường, tiền điện tử có giá trị cao là những loại tiền điện tử thường xuyên được sử dụng. Tóm lại, đây là sự cố của giao thức Samecoin.

Mints Samecoin và các stablecoin của nó

  • Thưởng cho người dùng khi đặt cọc và đúc tiền bằng Samecoin
  • Quản trị được thực hiện thông qua vSamecoin
  • Thực hiện quy trình giảm phát bằng cách đốt Samecoin.
  • Đốt SameUSD (SUSD) và các stablecoin khác của Samecoin trong hệ sinh thái để duy trì mức dự trữ ổn định.

Tạo chức năng Samecoin trong Chuỗi thông minh Binance

Binance Smart Chain (BSC) là một blockchain tương đối mới với môi trường chính thức để phát triển các ứng dụng phi tập trung hiệu suất cao. Nó được xây dựng để tương thích chuỗi chéo với Binance Chain để đảm bảo rằng người dùng có được điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Để tương tác với các dApps của Binance Smart Chain (BSC) từ hệ sinh thái Samecoin, bạn sẽ cần một ví SamePay vì nó tương thích với Binance Smart Chain hỗ trợ tiêu chuẩn token BEP-20. Bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ ví thân thiện BEP-20 nào.

Bởi vì BSC tương thích với EVM, nó hỗ trợ một loạt các công cụ Ethereum và DApps. Điều này giúp các nhà phát triển, bao gồm Samecoin’s dễ dàng chuyển các dự án của họ từ Ethereum. Thực tế là Samecoin và dòng stablecoin của nó có sẵn trên BSC, làm cho chúng rẻ hơn và sử dụng nhanh hơn, do các đặc tính của BSC.

Phần kết luận

Binance Smart Chain có một số dApp như Pancakeswap để mở rộng thêm tiện ích của nó. Tuy nhiên, đối với Samecoin, hệ sinh thái cung cấp các tính năng độc đáo trong Chuỗi thông minh Binance khiến nó trở nên nổi bật.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận