Trang chủ Công nghệ Hậu vệ Sherlock của DeFi Tăng 1,5 triệu đô la

Hậu vệ Sherlock của DeFi Tăng 1,5 triệu đô la

bởi Đông Nghi

Sherlock, một hợp đồng mới về đánh giá rủi ro cho các dự án tài chính phi tập trung, đang đạt được động lực, huy động được 1,5 triệu đô la tiền tài trợ trước.

Nhóm dự án đang làm việc để bảo vệ người dùng DeFi khỏi việc khai thác hợp đồng thông minh có thể xảy ra. Vòng tài trợ sơ bộ do IDEO CoLab Ventures dẫn đầu. Nó cũng có sự tham gia của DeFi Alliance, A. Capital, Scalar Capital, và các đối tác chiến lược khác.

Mục tiêu chính của Sherlock là bảo vệ DeFi khỏi khả năng bị hack giao thức. Để làm được điều này, dự án tiến hành phân tích chi tiết tính bảo mật của các đại diện của ngành tài chính phi tập trung, cho phép cộng đồng tiền điện tử có được dữ liệu toàn diện về họ.

Theo đại diện của Sherlock, DeFi có tiềm năng lớn để trở thành một trong những lợi ích chính mà ngành công nghiệp tiền điện tử mang lại cho nhân loại. Tuy nhiên, khi phát triển nhanh chóng, ngành công nghiệp DeFi phải đối mặt với những lo ngại về khả năng mở rộng và bảo mật. Do đó, nhóm đã quyết định dành tất cả nỗ lực để làm cho ngành này trở nên đáng tin cậy và hấp dẫn hơn, cả trong mắt các nhà đầu tư tiềm năng và cơ sở người dùng đã có sẵn.

Vì không có dự án nào có thể giải quyết 100% vấn đề khai thác trong ngành, nên nhóm Sherlock sẽ tập trung vào quản lý rủi ro chứ không phải phòng ngừa. Ngoài ra, công việc cùng có lợi của các chuyên gia bảo mật với các nhà cung cấp vốn sẽ giúp đảm bảo rằng người trước đó cảm thấy thoải mái khi ủy thác tiền của họ và người sau được hưởng lợi từ công việc phân tích lỗ hổng bảo mật của họ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận