Trang chủ Đầu tư Goldman Sachs cho điểm hợp tác với Galaxy Digital để cung cấp dịch vụ đầu tư Bitcoin

Goldman Sachs cho điểm hợp tác với Galaxy Digital để cung cấp dịch vụ đầu tư Bitcoin

bởi Yên Bằng

Goldman Sachs, vào ngày 18 tháng 6, đã thiết lập một con đường mới cho các tổ chức ngân hàng bằng cách bắt đầu trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin với mạng Galaxy Digital của Mike Novogratz. Galaxy Digital đã công bố mối quan hệ đối tác, vì Goldman Sachs hướng đến đầu tư vào thế giới tiền điện tử.

Galaxy Digital với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản

Động thái của ngân hàng Goldman Sachs sẽ đặt ra một thách thức trong hệ sinh thái ngân hàng và có thể có tác động đáng kinh ngạc đối với tiền điện tử. Goldman đang hợp tác với Galaxy kỹ thuật số, công ty sẽ cung cấp tính thanh khoản để đảm bảo Goldman cung cấp các dịch vụ tiện lợi cho các nhà đầu tư bình thường.

Damien Vanderwilt đã bình luận về quan hệ đối tác gần đây với Goldman, lưu ý rằng sự tin tưởng của các tổ chức đối với họ chứng tỏ khả năng tồn tại của các dịch vụ của họ. Damien nói;

“Sự tin tưởng của Goldman đối với chúng tôi xác nhận kiến ​​thức chuyên môn về thể chế của chúng tôi và sức mạnh của những gì chúng tôi đang xây dựng ở đây tại Galaxy.”

Goldman không phải là tổ chức đầu tiên tin tưởng Galaxy là nhà cung cấp thanh khoản và quản lý rủi ro của họ. Trước đây, nền tảng này đã từng hợp tác với một số đối tác ngân hàng.

Galaxy Digital sẽ cung cấp cho Goldman Sachs giá khớp lệnh tốt nhất và quyền truy cập an toàn vào các tài sản và hợp đồng tương lai. Do đó, sự hợp tác giữa Galaxy digital và Goldman Sachs sẽ mang lại lợi ích to lớn cho Goldman Sachs. Mặt khác, động thái của Goldman sẽ đặt các tổ chức ngân hàng fiat vào một con đường gần như tương tự.

Một khởi đầu mới cho các tổ chức ngân hàng

Theo nhiều nguồn tin, Goldman Sachs là ngân hàng đầu tiên ở Mỹ giao dịch tiền điện tử một cách chủ động. Nhiều tổ chức ngân hàng fiat coi Bitcoin và tiền điện tử chỉ là một bong bóng tài chính. Ngay cả các chuyên gia tài chính cũng tin rằng tiền điện tử vẫn là một trò lừa đảo sau hơn một thập kỷ tồn tại.

Tuy nhiên, do quan hệ đối tác Goldman-Galaxy mới, các tổ chức ngân hàng ở khắp mọi nơi sẽ phải đối mặt với áp lực từ người tiêu dùng để họ tiếp xúc với tiền điện tử. Một khi áp lực cung cấp bitcoin tăng lên, các tổ chức ngân hàng sẽ có nghĩa vụ làm hài lòng khách hàng của họ. Theo ông Vanderwilt, hy vọng rằng nhiều tổ chức ngân hàng có thể sớm tham gia vào thế giới tiền điện tử vì lo sợ bị bỏ lỡ.

Sự hợp tác giữa Goldman và Galaxy kỹ thuật số chứng minh cho các ngân hàng rằng có nhiều cách để tuân thủ các quy định nghiêm ngặt được đặt ra cho các ngân hàng fiat chống lại tiền điện tử. Bằng cách liên kết với Galaxy, các tổ chức ngân hàng, bao gồm cả Goldman, có thể đầu tư vào tiền điện tử.

Tương lai của Bitcoin và tiền điện tử

Sau động thái này, rõ ràng là các tổ chức tài chính đang ngày càng tin tưởng vào Bitcoin và thế giới tiền điện tử. Do đó, việc áp dụng Bitcoin theo thể chế cho thấy tương lai là ở Bitcoin và thế giới tiền điện tử.

Theo đó, khi các tổ chức tài chính ngày càng ủng hộ tiền tệ, thì việc áp dụng trên toàn cầu sẽ tăng lên. Do đó, Bitcoin sẽ có mặt ở những nơi sâu nhất của thị trường. Do đó, các vấn đề về biến động trong Bitcoin sẽ giảm đáng kể và cuối cùng sẽ kết thúc khi việc áp dụng đồng tiền này tiếp tục.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận