Trang chủ Coin Fortnite tiếp tục phát triển Ethereum? Có nhiều khả năng trở thành Cộng đồng hy vọng và đương đầu

Fortnite tiếp tục phát triển Ethereum? Có nhiều khả năng trở thành Cộng đồng hy vọng và đương đầu

bởi Băng Tâm

Trò chơi điện tử trực tuyến nổi tiếng Fortnite đã thêm một giao diện mới có tên “Etheria”, khiến cộng đồng tiền điện tử suy đoán rằng bằng cách nào đó nó có liên quan đến đồng tiền điện tử lớn thứ hai Ethereum.

Aestheticdemon là người tạo ra ý tưởng của Etheria.

Cái tên không phải là thứ duy nhất tương đồng với Ethereum. Các hình ảnh lưu hành trực tuyến cũng có một vật thể trông tương tự như biểu tượng hình kim cương của Ethereum.

Nhưng điều này dường như đang đạt được vì tiêu chuẩn này “Call of Duty: Black Ops Cold War” có thể được đưa vào Ethereum cũng như một nguồn năng lượng trong trò chơi này được gọi là “Aetherium Crystals.”

Đây rất có thể là một trường hợp của chứng Apophenia, cố gắng nhận thức các mối liên hệ có ý nghĩa giữa những thứ không liên quan.

Ethereum subreddit trong khi đó vẫn còn hy vọng và tiếp tục đối phó sau đợt bán tháo mới nhất của Ether xuống còn 1.700 đô la, giảm hơn 61% so với mức đỉnh của tháng trước. Một Redditor đầy hy vọng như vậy đã nhận xét, “Đã xác nhận Eth đến 40k.”

Nhưng không chỉ cộng đồng ETH; toàn bộ thị trường tiền điện tử đang tìm kiếm một câu chuyện tăng giá sau đợt tăng giá sâu mới nhất – một chất xúc tác để mang lại tâm lý lạc quan và đẩy giá lên một lần nữa.

Tuy nhiên, Fortnite không còn xa lạ với tiền điện tử hay thậm chí là Ethereum như một năm trước, khi Reddit tung ra hai loại tiền điện tử dựa trên Ethereum, Moons và Bricks, chúng đã gây được tiếng vang trong cộng đồng game thủ.

Những “Điểm cộng đồng” dựa trên Ethereum này, cũng được ra mắt trong các khoản phụ tiền điện tử, nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi hơn là cộng đồng tiền điện tử và đã thu hút được hơn 10.000 người dùng chỉ trong một tuần.

Epic Games, được định giá khoảng 28,7 tỷ đô la, đã ra mắt Fortnite vào năm 2017.

Người sáng tạo “Fortnite”, Epic Games cho biết hôm thứ Ba rằng họ hiện có hơn 500 triệu tài khoản và có 2,7 tỷ kết nối bạn bè trên “Fortnite”, “Rocket League” và Epic Games Store. Tính đến tháng 6 năm 2020, Fortnite có 350 triệu người dùng đã đăng ký.

Nhà phát triển trò chơi điện tử hiện đang đấu tranh pháp lý với Apple Inc. Như chúng tôi đã báo cáo vào tháng 8 năm ngoái, vụ kiện tuyên bố rằng hành vi chống cạnh tranh của Apple loại bỏ các tùy chọn thanh toán thay thế như Bitcoin được sử dụng trong trò chơi, mà gã khổng lồ công nghệ xác nhận, nói rằng nó vi phạm Nguyên tắc của cửa hàng ứng dụng về thanh toán trong ứng dụng.

Người sáng lập Epic Games, Tim Sweeney, thực sự rất lạc quan về NFT và siêu thị tiền điện tử. Công ty đã huy động được 1 tỷ đô la tài trợ vào tháng 4 này để hỗ trợ tầm nhìn dài hạn cho metaverse.

Trong khi anh ấy gọi việc đầu tư tiền điện tử là một “mớ hỗn độn đầu cơ, hoang dã”, vào đầu năm nay, Sweeney nói thêm, “công nghệ đang rất thành công”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận