Trang chủ CoinAltcoin Filecoin tăng 25% bất chấp thị trường ảm đạm

Filecoin tăng 25% bất chấp thị trường ảm đạm

bởi An Bằng

Trong khi toàn bộ thị trường chuyển sang màu đỏ, FIL, mã thông báo của dự án lưu trữ phi tập trung Filecoin, đã bỏ qua FUD đến từ Twitter của Elon Musk và tăng 25%, leo lên mức cao nhất kể từ ngày 18 tháng 5.

Ngày nay, FIL đã trở thành một ngôi sao thực sự của thị trường altcoin, không chỉ duy trì các vị trí của nó mà còn cải thiện chúng, điều này đã khiến phe gấu rất tức giận. Mã thông báo đạt đỉnh ở mức $ 102,10 trong cặp FIL ​​/ USD hôm nay vào lúc 03:00 UTC, sau đó giá trị của nó giảm nhẹ, vẫn nằm trong vùng màu xanh lá cây. Hiện giá của mã thông báo trên Binance là $ 89,97.

Trong khi đó, giá Bitcoin đã giảm hơn 5,3% và Ethereum giảm 6,52%. Mười CoinMarketCap hàng đầu theo sau sự dẫn đầu của các loại tiền điện tử chính của thị trường, giảm giá trung bình 9%. Trong bối cảnh đó, vốn hóa thị trường cũng “chìm” 128 tỷ USD.

Nhiều người đã ngạc nhiên trước khả năng phục hồi của Filecoin, đặc biệt là vì không có sự kiện hoặc tuyên bố nổi bật nào liên quan đến việc lưu trữ tệp phi tập trung trong tuần này. Điều thứ hai xảy ra vào ngày 27 tháng 5, khi các nhà phát triển công bố bản cập nhật cho mạng HyperDrive và tăng tốc độ kết nối lưu trữ lên 10-25 lần.

Tuy nhiên, mã thông báo đã quản lý để thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch, những người dựa trên giá trị của RSI, coi nó bị định giá thấp. Điều này cung cấp “bảo hiểm” ngắn hạn cho những người cố gắng bù đắp rủi ro sau khi thị trường “giảm giá” nhẹ trong bối cảnh một tweet khác của Musk.

Không có khả năng Filecoin mong đợi một xu hướng tăng cho đến khi một sự kiện thực sự quan trọng xảy ra trong nền tin tức của nó. Nhưng nhìn vào thị trường đỏ mặt, thật tuyệt khi nhận ra rằng ít nhất những người nắm giữ mã thông báo này ngày nay không phải chịu tâm trạng chán nản.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận