Trang chủ Phân tích FCA UK thông báo rằng tiền điện tử đang trở nên phổ biến và không còn được coi là một canh bạc nữa

FCA UK thông báo rằng tiền điện tử đang trở nên phổ biến và không còn được coi là một canh bạc nữa

bởi Yên Bằng

Cơ quan quản lý tài chính ở Vương quốc Anh đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng, xác nhận mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử.

Cơ quan quản lý tài chính (FCA) gần đây đã công bố kết quả “Nghiên cứu người tiêu dùng tiền điện tử năm 2021”, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả chúng ta và do đó, những người đam mê tiền điện tử.

Ngay từ đầu, cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh thừa nhận rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đang ghi nhận sự quan tâm ngày càng tăng từ công chúng cũng như các phương tiện truyền thông, chủ yếu là do sự tham gia rộng rãi hơn của các công ty tài chính cũng như các tổ chức lớn.

FCA đặc biệt đề cập đến sự quan tâm liên tục từ chính phủ cũng như Ngân hàng Anh và các nhà quản lý hệ thống thanh toán, cũng nhờ vào Lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử mới được thành lập của Vương quốc Anh.

Hãy xem số liệu thống kê cụ thể:

  • Nhận thức về tiền điện tử đã tăng lên, xác nhận 78% người trưởng thành đã nghe nói về tiền điện tử
  • Số lượng dân số sở hữu tiền điện tử đã tăng lên 2,3 triệu người, tăng từ 3,9% lên 4,4% ở người trưởng thành
  • Mức nắm giữ trung bình đã tăng từ £ 260 lên £ 300
  • Người tiêu dùng tăng cường niềm tin vào tiền điện tử và không còn coi nó như một canh bạc nữ – Điều này được xác nhận bằng số liệu thống kê theo dõi số lượng người dùng coi tiền điện tử là một canh bạc, cho thấy mức giảm từ 47% xuống 38%, có nghĩa là ngày càng nhiều người được hỏi coi đây là một sự thay thế cho các khoản đầu tư thông thường.

Cuối cùng, cũng cần lưu ý một phát hiện quan trọng từ nghiên cứu. Khoảng một nửa số người dùng tiền điện tử có kế hoạch mua nhiều hơn trong tương lai với lý do họ có thể kiếm tiền từ khoản đầu tư này vào một thời điểm nào đó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận