Trang chủ Coin Ethereum 2.0 đã có gần 170 nghìn trình xác thực đang hoạt động với ETH đặt cọc ở mức 5,4 triệu

Ethereum 2.0 đã có gần 170 nghìn trình xác thực đang hoạt động với ETH đặt cọc ở mức 5,4 triệu

bởi Diễm Thư

Theo thống kê mới nhất, ngày càng có nhiều sự quan tâm đến mạng Ethereum 2.0, được xác nhận bởi gần 170 nghìn trình xác thực đang hoạt động.

Đã hơn nửa năm kể từ khi chính thức ra mắt Chuỗi báo hiệu Ethereum 2.0, vì vậy chúng tôi quyết định xem xét những con số mà mạng hiện đang báo cáo.

Chắc hẳn mỗi bạn đều hiểu rõ rằng một trong những chỉ số quan trọng nhất của mạng lưới Blockchain là chính những người tham gia, trong trường hợp này là những người xác nhận đang hoạt động.

Ethereum 2.0 hiện tự hào có 168.154 trình xác thực đang hoạt động (tại thời điểm viết bài), có nghĩa là nó rất có thể sẽ sớm vượt quá giới hạn 170K. Như bạn có thể thấy trong biểu đồ, các trình xác thực đang hoạt động đang tăng liên tục, điều này cũng tự động được phản ánh trên ether được đặt cọc.

Do đó, chỉ báo quan trọng thứ hai đã được đề cập đến là ether được đặt cọc và do đó số dư hiện tại của tất cả các trình xác nhận đã được đặt cọc. Tại thời điểm viết bài, 5.380.742 ETH đã được đặt cọc trong mạng với số dư trung bình của tất cả các trình xác thực là 32,88 ETH.

Do đó, số lượng tất cả các trình xác thực đang hoạt động cùng với ether đặt cọc đã tăng gần 250% kể từ đầu năm.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận