Trang chủ CoinBitcoin Dự đoán giá Bitcoin: Bitcoin tiếp tục thiết lập mức thấp cao hơn, sẵn sàng phá vỡ mức 40.000 đô la?

Dự đoán giá Bitcoin: Bitcoin tiếp tục thiết lập mức thấp cao hơn, sẵn sàng phá vỡ mức 40.000 đô la?

bởi Tố Nga

Dự đoán giá Bitcoin hôm nay là tăng giá khi thị trường tiếp tục thiết lập các mức thấp cao hơn khi những con bò đực chuẩn bị cuối cùng đẩy thị trường trở lại trên mốc 40.000 đô la. Khi mốc 40.000 đô la bị phá vỡ, chúng ta có thể mong đợi BTC / USD sẽ tăng cao hơn so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Thị trường tổng thể giao dịch trong màu xanh ngày hôm nay. Bitcoin đã tăng 3%, trong khi Ethereum 4,87%. Trong khi đó, Dogecoin là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất với mức tăng 22,7%.

BTC / USD đã mở cửa ở mức $ 36,684 sau khi đóng cửa giảm giá vào ngày hôm qua. Hôm nay, chúng tôi đã thấy giá Bitcoin thiết lập hỗ trợ quanh mốc 36.000 đô la, có nghĩa là một động thái khác cao hơn dự kiến ​​trong 24 giờ tới. Mục tiêu tiếp theo nằm ở mốc 42.000 đô la, nếu đạt được từ giá BTC / USD hiện tại, có nghĩa là sẽ tăng 13%.

Diễn biến giá bitcoin trong 24 giờ qua

Giá BTC / USD đã dao động trong phạm vi $ 35,787 – $ 37,479, cho thấy mức độ biến động vừa phải. Khối lượng giao dịch 24 giờ đã giảm 9% và đạt tổng cộng 32,877 tỷ USD. Tổng vốn hóa thị trường là 699 tỷ đô la, dẫn đến việc thống trị thị trường là 41,85%.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD – BTC di chuyển khỏi mức hỗ trợ 36.000 đô la

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy Bitcoin đang kiểm tra mức hỗ trợ 36.000 đô la qua đêm và hiện đang chuẩn bị tăng cao hơn lên mốc 40.000 đô la.

Bitcoin price prediction: Bitcoin continues to set higher lows, ready to break $40,000?
Biểu đồ 4 giờ BTC / USD. Nguồn: TradingView

Động lượng thị trường tổng thể đã bắt đầu chuyển trở lại xu hướng tăng sau vài tuần thoái lui từ mức cao nhất trước đó là khoảng 60.000 đô la. Vì hành động giá Bitcoin không còn có thể giảm xuống nữa và đã thiết lập một số mức thấp cao hơn, chúng ta sẽ thấy BTC / USD cuối cùng đã thiết lập mức cao hơn trên mức kháng cự 41.000 đô la trong vài ngày tới.

Từ đó, BTC / USD có khả năng sẽ tiến tới ngưỡng kháng cự lớn tiếp theo tại $ 47,000 và thoái lui để xác nhận sự đảo ngược xu hướng. Sau khi mức thấp cao hơn được thiết lập, Bitcoin sẽ sẵn sàng cho một động thái tăng giá mạnh hơn nhiều trong những tuần tới.

Tuy nhiên, cho đến khi thị trường tiếp tục giao dịch trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đứng ngoài lề và chờ đợi sự phát triển thêm của hành động giá Bitcoin.

Phần kết luận

Dự đoán giá Bitcoin là lạc quan vì thị trường đã thiết lập một số mức thấp cao hơn trong vài ngày qua và hiện đang chuẩn bị cho đợt đẩy lớn tiếp theo lên cao hơn với mức 42.000 USD là mục tiêu tiếp theo sẽ phá vỡ.

Trong khi chờ đợi sự phát triển thêm về hành động giá của Bitcoin, hãy đọc hướng dẫn mới nhất của chúng tôi về cách mua Cardano, khai thác Zcash và số Bitcoin còn lại để khai thác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận