Trang chủ Trading DJ David Guetta bán pad Miami sang trọng, sẽ chấp nhận 38 Bitcoin cho nó

DJ David Guetta bán pad Miami sang trọng, sẽ chấp nhận 38 Bitcoin cho nó

bởi Tố Nga

David Guetta đang bán căn hộ bên bờ biển ở Miami trị giá 14 triệu đô la của mình và sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ether.

DJ nổi tiếng người Pháp David Guetta đã rao bán căn hộ sang trọng của mình trên bãi biển Miami và chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

Bất động sản ba phòng ngủ rộng 2,528 foot vuông bên bờ biển nằm trên tầng 37 của khu phức hợp căn hộ cao cấp Setai Residences và đang được bán với giá 14 triệu đô la, tương đương khoảng 37,69 BTC theo giá hiện nay.

Khu dân cư Setai: Tập đoàn Freud

Khách sạn tự hào có hai dãy phòng tổng thể, tầm nhìn toàn cảnh ra đường chân trời Miami, dịch vụ khách sạn 24 giờ và các tiện nghi, bao gồm ba hồ bơi bên bờ biển, một phòng xông hơi khô và một spa. Việc mua bán đang được tổ chức bởi Freud Group, một công ty đầu tư bất động sản phục vụ cho những người nổi tiếng.

Đây không phải là động thái tiền điện tử đầu tiên của Guetta. Vào tháng 9, DJ đã ký hợp tác với nền tảng thực tế ảo phi tập trung Sensorium Galaxy. Quyết định chấp nhận tiền điện tử của Guetta dường như là lựa chọn của riêng anh ấy, vì các tài sản khác được liệt kê trên trang web không có đề cập đến tiền điện tử.

DJ người Pháp, người có nhiều bài hát với hơn 1 tỷ lượt xem trên YouTube, đã mua tài sản với giá 9,5 triệu USD từ tỷ phú New York Richard LeFrak vào năm 2018 và kiếm được 4,5 triệu USD từ việc bán.

Căn hộ của Guetta: Tập đoàn Freud

Căn hộ của Guetta: Tập đoàn Freud

Có vẻ như Miami đang trở thành một điểm nóng cho việc mua bán bất động sản xa hoa chấp nhận tiền điện tử. Tháng trước, các căn hộ cao cấp ở Miami’s Arte Surfside, khu phức hợp là nhà của Ivanka Trump, đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin và Ether.

Vào ngày 27 tháng 5, công ty đã bán một căn hộ áp mái 4 phòng ngủ với giá 22,5 triệu đô la được thanh toán hoàn toàn bằng tiền điện tử. Đây được cho là vụ mua bán bất động sản dựa trên tiền điện tử lớn nhất cho đến nay, tuy nhiên, công ty không tiết lộ tên của người mua hoặc loại tiền điện tử nào đã được sử dụng để mua tài sản.

Miami, nơi vừa tổ chức hội nghị Bitcoin năm 2021, đã trở thành thành phố thân thiện với tiền điện tử vào năm 2021 một phần do thị trưởng và người đào Bitcoin Francis Suarez.

Suarez tuyên bố vào tháng 1 rằng anh ấy đã “làm việc cả ngày lẫn đêm” để biến Miami thành một trung tâm cho “sự đổi mới tiền điện tử”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận