Trang chủ Phân tích Đánh giá về Hệ thống phần thưởng cho Stablecoin

Đánh giá về Hệ thống phần thưởng cho Stablecoin

bởi Tố Nga

Nhiều hệ sinh thái stablecoin sử dụng hệ thống phần thưởng để khuyến khích các nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử áp dụng và sử dụng stablecoin của họ. Các hệ thống phần thưởng này là một phần của các yếu tố góp phần vào sự thành công của một stablecoin cụ thể.

Mặc dù nhiều stablecoin đang tồn tại được gắn với tiền tệ fiat, hàng hóa, dự trữ tiền điện tử hoặc các dự trữ stablecoin khác, nhiều stablecoin này vẫn có sự khác biệt đáng kể trong cách tiếp cận của chúng đối với việc thưởng cho người dùng. Trước khi tìm hiểu sâu hơn về các hệ thống phần thưởng khác nhau mà các nhà phát triển stablecoin sử dụng, chúng ta hãy hiểu hệ thống phần thưởng cho stablecoin thực sự là gì.

Vậy chính xác thì các hệ thống phần thưởng là gì?

Việc phát hành stablecoin đòi hỏi kiến ​​thức chuyên sâu và thực hiện khá tốn kém. Tuy nhiên, hầu hết các stablecoin này đều phải vật lộn để thâm nhập vào thị trường vì sự cạnh tranh gay gắt đã tồn tại. Do đó, hầu hết các công ty stablecoin đã nghĩ ra các cơ chế để quảng bá stablecoin của họ thông qua “chương trình khách hàng thân thiết”.

Hệ thống phần thưởng là các chương trình khách hàng thân thiết hoạt động như chiến lược tiếp thị và quảng bá cho các công ty stablecoin. Đó là một nhiệm vụ khó khăn đối với hầu hết các dự án tiền điện tử là quản lý hệ thống phần thưởng cho stablecoin của họ đồng thời đảm bảo sự ổn định về giá trị của đồng xu. Tuy nhiên, giao thức Samecoin đã quản lý để đạt được điều này thông qua dòng stablecoin bao gồm SameUSD.

Hệ thống phần thưởng của SameUSD

SameUSD ($ SUSD) là một trong nhiều loại tiền ổn định được phát triển trong hệ sinh thái Samecoin. SUSD được hỗ trợ bởi một rổ các loại tiền ổn định hàng đầu khác. Điều này cho phép giá trị của SameUSD luôn bằng với đô la Mỹ. SUSD được thiết kế để không có đồng ổn định nào trong quỹ dự trữ có nhiều cổ phần hơn đồng khác. Cơ chế ổn định được sử dụng cho SUSD sẽ tính toán và điều chỉnh điểm số của các stablecoin trong rổ để đảm bảo sự ổn định về giá cả.

Giao thức Samecoin sử dụng một hệ thống phần thưởng cho phép người dùng kiếm tiền thưởng cho việc khai thác, đặt cược, tiết kiệm và thanh toán bằng cách sử dụng stablecoin SameUSD. Đối với Instance, khi bạn hoàn thành các giao dịch bằng SameUSD trên nền tảng SamePay, giao thức Samecoin sẽ thưởng cho bạn mã thông báo tiện ích của nó – Samecoin ($ SAME).

Người dùng SamePay có thể dễ dàng trao đổi phần thưởng Samecoin của họ để lấy thêm một số SameUSD hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Ngoài ra, tiền thưởng kiếm được dưới dạng Samecoin có thể được sử dụng trong nền tảng SamePay để thanh toán phí giao dịch. Người dùng cũng có thể sử dụng Samecoin mà họ kiếm được để thanh toán phí giao dịch trên nền tảng SamePay. Hệ thống phần thưởng này, được thiết kế bởi nhóm Samecoin, khá hấp dẫn đối với người dùng tiền điện tử và sẽ thúc đẩy đáng kể việc áp dụng SameUSD so với các loại stablecoin khác.

Không giống như nhiều stablecoin trên thị trường hiện nay, SameUSD cung cấp các ưu đãi có giá trị thực cho người dùng thông qua hệ thống phần thưởng mẫu mực của nó. Đồng stablecoin SameUSD cũng cung cấp giảm chi phí giao dịch, giao dịch nhanh hơn và khả năng chống lại sự biến động của thị trường chưa từng có.

Ngoài hệ thống phần thưởng phong phú của SameUSD, stablecoin của Samecoin cũng tự hào có một số lợi thế khác so với các stablecoin khác bao gồm dự trữ có thể xác minh và tính phù hợp cho thanh toán trực tuyến.

Phần kết luận

Hệ thống phần thưởng là công cụ tiếp thị hoàn hảo cho phép các nhà phát triển tiền điện tử quảng bá sản phẩm của họ đến một thị trường vốn đã có vẻ đông đúc. Sử dụng chiến lược phù hợp như của nhóm Samecoin có khả năng cao sẽ khuyến khích việc sử dụng tiền điện tử của bạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận