Trang chủ CoinBitcoin Cựu Nghị sĩ Hoa Kỳ Ron Paul muốn BTC được hợp pháp hóa

Cựu Nghị sĩ Hoa Kỳ Ron Paul muốn BTC được hợp pháp hóa

bởi Tố Nga

Cựu nghị sĩ Hoa Kỳ Ron Paul nói rằng ông muốn hợp pháp hóa các đối thủ cạnh tranh của đồng đô la như BTC và để mọi người chọn loại tiền tệ nào để sử dụng, thay vì chính phủ. Anh ấy nói rằng Quyền tự do lựa chọn sẽ phân loại nó ra, vì vậy hãy xem liệu đó có phải là trường hợp trong tin tức Bitcoin hôm nay hay không.

Trong một cuộc phỏng vấn với Kitco News, cựu nghị sĩ Hoa Kỳ và ứng cử viên tổng thống Ron Paul cho biết ông khám phá BTC như một tài sản thay thế. Anh ấy là tác giả, bác sĩ và cựu chính trị gia với Báo cáo Ron Paul Liberty do anh ấy thành lập vào năm 2015 để giúp đưa ra “quan điểm và phân tích khiêu khích về các vấn đề vi phạm ảnh hưởng đến cuộc sống và tài chính của chúng ta”.

btcusd
BTCUSD nhích gần $ 40.000. Nguồn; TradingView

Khi được hỏi về quan điểm của anh ấy đối với BTC, Paul nói rằng anh ấy biết nhiều hơn về các kim loại trước đây là tiền hơn là tiền điện tử nhưng cũng cho biết anh ấy đã bị cuốn hút trong một thời gian dài và thậm chí nhiều hơn nữa về những gì sắp tới. Nghị sĩ nói thêm rằng mọi người phải có nhiều tự do để có và lựa chọn. Ông mô tả một dự luật mà ông đã đưa ra tại Quốc hội để kiểm tra FED nhưng cũng để loại bỏ các luật đấu thầu hợp pháp. Anh ấy đã giải thích:

“Mục tiêu của tôi là hợp pháp hóa cuộc thi và mọi người sẽ phân loại nó ra. Tự do lựa chọn sẽ phân loại nó ra. Mối quan tâm của tôi là các chính phủ trong nhiều thế kỷ đã nổi tiếng là rất mong muốn có quyền kiểm soát tiền. Hãy tin tôi, họ sẽ không từ bỏ quyền kiểm soát tiền bạc ”.

BTC 7-day price
Biểu đồ giá BTC trong 7 ngày (Nguồn: Coingecko)

Paul đã bị hỏi về ý của anh ấy khi anh ấy nói rằng cuộc thi nên được hợp pháp hóa và lưu ý:

“Ngay bây giờ, nếu bạn mua và bán vàng, bạn bị đánh thuế, họ có thể làm điều đó. Nếu bạn kiếm được lợi nhuận bằng bitcoin, bạn sẽ đọc những câu chuyện về việc mọi người bị đánh thuế trên nó. Bạn không thể đánh thuế tiền, bạn không đánh thuế nó. Nếu bạn đã mua một đô la cách đây một năm và nó giảm 10%, bạn không thể lỗ vì đồng đô la của bạn mất giá.”

Paul sẽ phát biểu tại hội nghị BTC 2021 và về những gì anh ấy sẽ nói trong hội nghị, anh ấy lưu ý:

“Tôi sẽ tranh luận thêm về trường hợp hợp pháp hóa quyền tự do lựa chọn, và người dân nên đưa ra quyết định chứ không phải chính phủ.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận