Trang chủ Công nghệ Currency.Com thêm 19 token ERC-20 và DeFi phổ biến vào nền tảng của nó

Currency.Com thêm 19 token ERC-20 và DeFi phổ biến vào nền tảng của nó

bởi Diễm Thư

Sàn giao dịch tài sản mã hóa được quản lý đầu tiên trên thế giới, Currency.com, đã thêm 19 token DeFi và ERC-20 mới, nâng tổng số tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch trên nền tảng của nó lên hơn 2.000.

Một loạt token được niêm yết mới để giúp cải thiện sự đa dạng của danh mục đầu tư

Tài sản tiền điện tử là một trong những tài sản dễ biến động nhất, nhưng biến động không phải lúc nào cũng là điều xấu. Theo các chuyên gia tài chính, đa dạng hóa là một cách đã được thử nghiệm và thử nghiệm để giảm thiểu rủi ro đầu tư và bảo vệ tiền của bạn khỏi những biến động bất ngờ của thị trường.

Để đảm bảo rằng khách hàng tận dụng tối đa thế giới bùng nổ của tiền điện tử, Currency.com, sàn giao dịch tài sản mã hóa được quản lý đầu tiên trên thế giới, đã thêm 19 token DeFi và ERC-20 vào hỗn hợp dịch vụ hiện có của mình để đảm bảo rằng khách hàng tận dụng tối đa của thế giới tiền điện tử đang bùng nổ.

Các tài sản kỹ thuật số mới được thêm vào bao gồm sự kết hợp của stablecoin, token ERC-20, token DeFi và token từ một số giao thức và dự án đầy hứa hẹn. Hai trong số các tài sản quan trọng nhất được liệt kê để giao dịch bao gồm stablecoin do Hoa Kỳ quản lý, USDC, có nguồn cung lưu hành là 24 tỷ đô la và Dai, token gốc của MakerDAO.

Các token khác bao gồm Bitcoin được bọc (WBTC), cho phép người dùng gửi và giao dịch bằng cách sử dụng đại diện ERC-20 của Bitcoin. Ngoài ra, Currency.com cũng đã thêm chín token đại diện cho hệ sinh thái Ethereum DeFi sôi động. Chúng bao gồm Aave’s AAVE token, Yearn Finance’s YFI, SushiSwap’s SUSHI, Synthetix’s SNX, Bancor’s BNT, 0x’s ZRX, UMA Protocol’s UMA, Kyber Network’s KNC và Ren (REN).

Bảy token còn lại thuộc về một số giao thức khác nhau, bao gồm token OMG từ OMG Network, BAT từ Brave Browser, MATIC từ Polygon, token REP gốc của Augur, token OCEAN từ Giao thức Đại dương, token ANT từ dự án Aragon và BAND token từ Giao thức băng tần.

Với những token mới này được liệt kê để giao dịch, kết hợp với USDC và USDT, người dùng Currency.com hiện có thể tận dụng sự trải rộng của thị trường chặt chẽ trên hơn 2000 tài sản được mã hóa và tiền điện tử.

Trưởng bộ phận Chiến lược của Currency.com, Vitaly Kedyk, cho biết thêm,

“Để đảm bảo chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các sở thích đang phát triển, chúng tôi đã thêm 19 nội dung ERC-20 và DeFi phổ biến nhất vào Currency.com. Được hỗ trợ bởi các nguồn tài nguyên giáo dục miễn phí và phong phú của chúng tôi, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh kết nối nhiều người hơn với thế giới đang phát triển của tiền điện tử và tài sản tiền điện tử. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục phát triển danh sách tài sản tiền điện tử của mình để bao gồm nhiều tiền điện tử và token hơn, bao gồm cả cổ phiếu được mã hóa của các công ty và quỹ hàng đầu.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận