Trang chủ Trading Công cụ khai thác bitcoin sử dụng năng lượng tái tạo thủy điện 99% bắt đầu giao dịch trên Nasdaq vào tuần tới

Công cụ khai thác bitcoin sử dụng năng lượng tái tạo thủy điện 99% bắt đầu giao dịch trên Nasdaq vào tuần tới

bởi Thanh Bình

Bitfarms sẽ trở thành công cụ khai thác Bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất ở Bắc Mỹ sử dụng hơn 99% điện tái tạo thủy điện.

Công ty khai thác Bitcoin có trụ sở tại Toronto, Bitfarms đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu giao dịch trên Nasdaq với mã “BITF” vào ngày 21 tháng 6.

Công ty đã lên Twitter để chia sẻ rằng cổ phiếu phổ thông của họ đã đủ điều kiện DTC và nó cũng sẽ duy trì niêm yết trên Sàn giao dịch mạo hiểm TSX.

“Niêm yết trên Nasdaq là một thành tựu quan trọng đối với Bitfarms và là một cột mốc quan trọng sau nhiều năm phát triển và thành tựu của công ty,” Giám đốc điều hành Emiliano Grodzki cho biết. “Chúng tôi thành lập công ty này cách đây 4 năm với niềm tin rõ ràng vào việc áp dụng thể chế Bitcoin và khai thác Bitcoin”.

Công ty lưu ý thêm rằng danh sách Nasdaq này sẽ biến Bitforms trở thành công cụ khai thác Bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất ở Bắc Mỹ sử dụng hơn 99% năng lượng tái tạo thủy điện.

Điều này sẽ giúp xoa dịu những lo ngại xung quanh việc sử dụng năng lượng của việc khai thác Bitcoin và cũng tăng cường phân cấp khai thác tiền điện tử trong bối cảnh cuộc di cư đang diễn ra từ Trung Quốc.

Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy cho biết:

“Sự gia tăng số lượng thợ đào Bitcoin được giao dịch công khai và việc họ chuyển sang các sàn giao dịch chứng khoán có trụ sở tại Hoa Kỳ là dấu hiệu cho thấy sự chấp nhận rộng rãi hơn của các tổ chức đối với bitcoin và sự nhiệt tình đối với mô hình kinh doanh khai thác PoW”.

Các công ty khai thác Bitcoin như Marathon Digital Holdings và Riot Blockchain đã được liệt kê trên Nasdaq và bây giờ Bitfarm cũng sẽ tham gia danh sách ngắn này.

Bitfarms đã mở rộng hoạt động khai thác của mình ở Quebec vào năm 2019 và năm nay, nó đã tham gia Barry Silber’s DCG, công ty con mới Foundry USA Pool của công ty mẹ Grayscale, giúp tăng tỷ lệ băm hoạt động của nó lên 15%.

“Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong ngành trong việc đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất cho bản thân và các hoạt động khai thác của chúng tôi và trở thành một trong những sàn giao dịch chứng khoán uy tín nhất trên thế giới,” Grodzki nói. “Khi đạt được cột mốc quan trọng này, chúng tôi thậm chí còn vui mừng hơn về vị trí tiếp theo của công ty.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận