Trang chủ Công nghệBlockchain Concordium trở thành công ty Blockchain ở nước ngoài đầu tiên tham gia Hiệp hội Blockchain Nhật Bản

Concordium trở thành công ty Blockchain ở nước ngoài đầu tiên tham gia Hiệp hội Blockchain Nhật Bản

bởi An Bằng

Giao thức blockchain có trụ sở tại Thụy Sĩ, Concordium AG đã tuyên bố trở thành thành viên đầy đủ của Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA). Sự phát triển này là một cột mốc quan trọng khi Concordium trở thành nền tảng blockchain nước ngoài đầu tiên tham gia vào hiệp hội uy tín.

Concordium AG tham gia JBA

Concordium đã tiết lộ sự phát triển này trong một thông cáo báo chí vào ngày 23 tháng 6 nêu chi tiết toàn bộ quá trình. Theo công ty blockchain, việc trở thành thành viên của cộng đồng blockchain Nhật Bản sẽ mở rộng mạng lưới của họ ở quốc gia châu Á.

Concordium sẽ tham gia vào các hoạt động của JBA và làm việc với các thành viên khác để thúc đẩy việc áp dụng và phát triển công nghệ blockchain trong xã hội. Nó cũng nhằm mục đích xây dựng một kết nối mạnh mẽ hơn giữa công nghệ blockchain và thế giới thực bằng cách tận dụng tư cách thành viên của nó với JBA.

Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JPA) được thành lập vào năm 2014 và được coi là hiệp hội hàng đầu dành riêng cho việc giáo dục và quảng bá công nghệ blockchain. Nó hiện bao gồm hơn 120 công ty trong nước và quốc tế, bao gồm các công ty hàng đầu như Microsoft và Deloitte.

Lone Fønss Schrøder, Giám đốc điều hành của Concordium tiết lộ:

“Tầm nhìn của Nhật Bản về quy định blockchain và tiền điện tử rất phù hợp với chuỗi khối có thể điều chỉnh, minh bạch và bền vững của Concordium. Chúng tôi tự hào tham gia Hiệp hội Blockchain Nhật Bản và mong muốn được hợp tác với nhóm về các hoạt động hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử của Nhật Bản.”

Sự phát triển này là một sự phát triển quan trọng đối với Concordium gần đây đã hoàn thành việc ra mắt mạng chính của nó. Quá trình di chuyển sang mạng chính đã được hoàn thành sau bốn giai đoạn testnet thành công và đại diện cho một kỷ nguyên mới cho giao thức blockchain.

Concordium hiện có thể hỗ trợ các nhà phát triển doanh nghiệp bắt đầu xây dựng các ứng dụng dựa trên sản xuất trong hệ sinh thái gốc của nó.

Về Concordium

Concordium là một blockchain công khai phi tập trung và bền vững, giải quyết những thiếu sót của các blockchain truyền thống thông qua nhận dạng người dùng tích hợp và Zero-Knowledge-Proofs, được sử dụng để thay thế ẩn danh bằng bảo mật dữ liệu cá nhân. Công nghệ này hỗ trợ các khoản thanh toán được mã hóa, cung cấp cho các cơ quan liên quan khả năng xác định người dùng và cho phép người dùng xác minh danh tính của các đối tác.

Dựa trên các giao thức dựa trên khoa học và được đánh giá ngang hàng, chuỗi khối Concordiums có trọng tâm mật mã vững chắc, với các giao thức được phát triển bởi các học giả từ một số trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này cùng với nhóm nghiên cứu của Concordium. Dự án được dẫn dắt và cố vấn bởi các giám đốc kinh doanh cấp cao từ các ngành bao gồm ngân hàng, ô tô, hậu cần, bán lẻ, năng lượng và viễn thông. Nó cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với một số tổ chức khoa học được đánh giá cao, bao gồm trung tâm Nghiên cứu Blockchain Concordium Aarhus, Đại học Aarhus, ETH Zurich và Viện Khoa học Ấn Độ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận