Trang chủ Trading Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên nhận được giấy phép duy nhất từ ​​BaFin của Đức

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên nhận được giấy phép duy nhất từ ​​BaFin của Đức

bởi Minh Nam

Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang (BaFin) đã cấp phép cho Coinbase Germany GmbH để vận hành các dịch vụ tiền điện tử.

Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, tự hào rằng họ là công ty đầu tiên có được giấy phép tiền điện tử đầu tiên ở Đức.

Trên blog chính thức của Coinbase, có thông báo rằng “Khuôn khổ cấp phép BaFin là loại đầu tiên thuộc loại này ở Liên minh Châu Âu và Coinbase Đức là công ty đầu tiên được cấp giấy phép như vậy.”

Đức là quốc gia duy nhất ở EU có khung pháp lý hoàn chỉnh cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử. Đất nước, theo GDP, là nền kinh tế lớn thứ tư trên thế giới, đang dần trở thành một lãnh thổ đang và sẽ được săn đón bởi các công ty tiền điện tử và blockchain.

Việc được trao giấy phép là kết quả của nhiều tháng làm việc chăm chỉ của nhóm Coinbase, với sự cộng tác chặt chẽ với BaFin. Chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ cung cấp sản phẩm tiền điện tử tốt nhất cùng với trải nghiệm bản địa hóa, an toàn cho khách hàng Đức của chúng tôi.

Marcus Hughes, Giám đốc điều hành của Coinbase khu vực Châu Âu

Coinbase Germany GmbH cũng đang làm việc siêng năng để mở rộng nhóm hỗ trợ khách hàng của Đức với mục đích ra mắt tất cả các dịch vụ trong những tuần tới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận