Trang chủ Hướng dẫn Có thể thay đổi cách tiếp cận khai thác CRP đầy hứa hẹn để khai thác tiền điện tử do Tác động tiêu cực đến môi trường không?

Có thể thay đổi cách tiếp cận khai thác CRP đầy hứa hẹn để khai thác tiền điện tử do Tác động tiêu cực đến môi trường không?

bởi Bình An

Với sự phát triển và phổ biến của hệ sinh thái P2P Utopia ẩn danh, Crypton có thể trở thành một trong những loại tiền điện tử chính, thay thế Bitcoin và thậm chí là đồng tiền Chia thân thiện với môi trường.

Không dễ để bắt đầu khai thác tiền điện tử – bạn cần phải có thiết bị (máy tính hoặc ASIC) và mạng internet nhanh hợp lý, đăng ký ví điện tử, tham gia nhóm thợ đào (nếu không có điều này, cơ hội kiếm tiền có xu hướng bằng không), và đăng ký trên một sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến.

Nhưng đừng quên rằng khai thác mỏ gây ra những thiệt hại không thể khắc phục được đối với môi trường và thải các chất độc hại vào bầu khí quyển từ hoạt động của một lượng lớn thiết bị.
Tuy nhiên, nếu bạn thay thế phương pháp khai thác thông thường bằng giải pháp khai thác Utopia P2P CRP thay thế, người dùng có thể khai thác mà không cần rời khỏi nhà, trên máy tính của riêng họ và không gây ô nhiễm môi trường.

Tại sao Phương thức Khai thác Thông thường không còn Phù hợp?

Gần đây, các nhà môi trường đã gióng lên hồi chuông cảnh báo và tuyên bố rằng việc khai thác tiền điện tử gây ra thiệt hại đáng kể cho môi trường. Chi phí điện để sản xuất bitcoin và các loại tiền điện tử khác có thể so sánh với mức tiêu thụ của toàn bộ quốc gia. Lượng khí thải carbon dioxide và nhiệt vào khí quyển còn vượt quá cả lượng khí thải của các công ty công nghiệp khổng lồ.

Đồng thời, việc khai thác mỏ là ô nhiễm môi trường và việc sử dụng một lượng lớn thiết bị và các trang trại khai thác. Do đó, và để có hiệu suất tốt hơn, cần phải sử dụng một số máy tính nhất định, chẳng hạn như ASIC.

Ngoài ra, cần tạo một căn phòng được trang bị đặc biệt để đặt những chiếc máy tính này, có hệ thống làm mát hiệu quả. Và đừng quên một lượng lớn điện năng cần thiết cho quá trình khai thác liên tục.

Do đó, một trong những giải pháp khả thi để tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường là sử dụng một phương pháp khai thác tiền điện tử mới – khai thác Crypton (CRP).

Phương pháp khai thác CRP – một phương pháp thay thế cho khai thác thông thường

Crypton (CRP) là một đơn vị tiền tệ nội bộ hoạt động trong hệ sinh thái P2P của Utopia. Nó đóng một vai trò hàng đầu trong quá trình khai thác và cung cấp các giao dịch tài chính an toàn và riêng tư.

Utopia là một hệ sinh thái ẩn danh khép kín được xây dựng trên nguyên tắc phân quyền. Nó cung cấp khả năng sử dụng Internet an toàn và riêng tư, đồng thời cung cấp các công cụ tích hợp riêng để nhắn tin, truyền dữ liệu, duyệt web, trò chuyện trong các kênh, lưu trữ trang web, thanh toán trực tuyến và thậm chí cả giải trí.

Để khai thác Cryptons, bạn cần có Internet và một máy tính hoạt động. Không có thiết bị đặc biệt và không có nơi để đặt nó. Không cần hệ thống làm mát hoặc các tùy chọn để tái chế thiết bị đã bị đốt cháy do sử dụng liên tục.

Giờ đây, mọi người dùng đều có thể thiết lập khai thác tiền điện tử một cách độc lập ngay tại nhà. Điều này không yêu cầu kiến ​​thức hoặc kỹ năng đặc biệt. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống Utopia P2P và cài đặt một bot UAM (Utopia Alternative Mining) đặc biệt sẽ tự động khai thác Cryptons. Ngoài ra, phương pháp khai thác CRP tạo ra phần thưởng Proof-of-Stake cho mỗi người dùng dựa trên Số dư hàng tháng tối thiểu của họ. Tùy chọn này có sẵn cho tất cả người dùng khai thác Crypton.

Nếu bot khai thác nghe có vẻ đáng sợ và khó hiểu, thì hãy cùng làm rõ câu hỏi. Trên thực tế, bot hoạt động trên bảng điều khiển Linux trên một máy chủ VPS bổ sung. Không giống như các phương pháp khai thác khác, bot khai thác Utopia không ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất của hệ thống theo bất kỳ cách nào. Ngoài ra, nó không gây hại cho phần cứng và chỉ sử dụng một phần nhỏ của bộ nhớ.

Hệ sinh thái không giới hạn số lượng bot được cài đặt cho phép đối với mỗi người dùng. Nhưng mỗi bot mới nên được cài đặt trên một máy chủ riêng biệt. Ngoài chức năng chính là khai thác, bot cũng hoạt động với hiệu suất và bảo mật của toàn bộ mạng P2P.

Mặc dù Crypton ban đầu được hình thành là đơn vị thanh toán trung tâm trong hệ sinh thái, nhưng sức mạnh và triển vọng của nó đã mở rộng theo cấp số nhân theo thời gian. Ngày nay, nó là một loại tiền điện tử chính thức đã gia nhập thị trường quốc tế. Do đó, mọi người đều có thể mua, bán, trao đổi hoặc rút tiền điện tử bằng cách sử dụng sàn giao dịch nội bộ hoặc chọn các sàn giao dịch tiền điện tử bên ngoài nơi CRP đã được liệt kê.

Loại hình khai thác này vượt trội hơn nhiều lần so với các loại khác về tính thân thiện với môi trường và hiệu quả. Nhiều chuyên gia dự đoán một bước nhảy vọt trong tương lai của tiền điện tử và khai thác thân thiện với môi trường, mà hệ sinh thái P2P của Utopia đã cung cấp.

Vào thời điểm mà mọi người đang bắt đầu từ bỏ nhựa, tạo dựng các thói quen tốt về môi trường và cố gắng có một lối sống lành mạnh, thì phương pháp khai thác cũ sẽ không cắt giảm được. Rốt cuộc, ô nhiễm môi trường do khai thác tiền điện tử gây ra có thể được so sánh với ô nhiễm môi trường của các nhà máy điện hạt nhân.

Do đó, khai thác CRP thân thiện với môi trường có thể trở thành một giải pháp thay thế xứng đáng cho khai thác không kinh tế, bẩn và không có lợi. Và với sự phát triển và phổ biến của hệ sinh thái P2P Utopia ẩn danh, Crypton có thể trở thành một trong những loại tiền điện tử chính, thay thế Bitcoin và thậm chí là đồng tiền Chia thân thiện với môi trường.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận