Trang chủ Coin Chuyên gia dự đoán thành công của Bitcoin trong năm 2013 cho biết Ethereum sẽ đạt 10.000 đô la trong năm nay

Chuyên gia dự đoán thành công của Bitcoin trong năm 2013 cho biết Ethereum sẽ đạt 10.000 đô la trong năm nay

bởi Bình An

Những con bò đực Ethereum đã cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn trong năm nay và cộng đồng tiếp tục dự đoán các mức giá mới trong mỗi tháng tới. Các dự đoán về giá từ các nhà phân tích vẫn lạc quan hơn bao giờ hết và các nhà đầu tư dài hạn như Davinci Jeremie đang gọi 10.000 đô la là mức giá xác định cho tài sản trước khi năm hết hạn.

Nhà đầu tư nổi tiếng cho biết ETH có thể đạt $ 10k trong năm nay

Jeremie, cũng là một Bitcoiner trước đây đã kêu gọi cộng đồng mua ít nhất là 1 đô la vào năm 2013, một rủi ro dường như sẽ trả cho anh ta và những Bitcoiner khác đã nghe lời khuyên của anh ta.

“Tôi hy vọng rằng mỗi người trong số các bạn mua bitcoin trị giá 1 đô la. Chỉ một đô la kỳ lạ. Bởi vì bạn sẽ cảm ơn tôi chỉ với 1 đô la đó. ”

Jeremie nói trong một video đăng trên Youtube vào năm 2013.

Bây giờ, Bitcoiner đã sử dụng Twitter để linh hoạt kỹ năng phân tích của mình về nơi mà anh ta nghĩ rằng giá của loại tiền điện tử có giá trị cao thứ hai đang hướng tới.

“Bất kể điều gì xảy ra trong ngắn hạn, ethereum sẽ đạt mức 10.000 đô la và xa hơn nữa trong năm nay!”

nhà đầu tư đã viết.

Ether có thể phục hồi nhanh như thế nào?

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 2,719 tại thời điểm báo cáo này sau khi tích lũy mức tăng hàng ngày trên 5%. Ether làm cho danh sách trở thành một trong những loại tiền điện tử nhanh nhất đã nhanh chóng sửa chữa các khoản lỗ sau cuộc tắm máu kéo dài hai tuần.

Biểu đồ ETHUSD theo TradingView

Sau khi chạm mức giá thấp nhất là 1.737 đô la vào ngày 23 tháng 5, ETH đã nhanh chóng tăng trở lại trên mức 2.000 đô la. Việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,362 có thể mất một khoảng thời gian đối với những con bò Ethereum, nhưng với tốc độ hiện tại, vẫn có chỗ để tài sản vượt qua mốc giá đó nhanh hơn nữa.

Jeremie khẳng định nắm giữ BTC và ETH là chìa khóa

Khi sự chấp nhận cho mạng Ethereum tăng lên, những người tham gia thị trường đang chờ xem liệu tài sản có tách rời Bitcoin như nhiều người đã dự đoán trong quá khứ hay không.

Nhưng Jeremie, giống như một số người chơi khác trên thị trường, khẳng định rằng sở hữu cả Bitcoin và Ether là một điểm cộng cho danh mục đầu tư của mọi nhà đầu tư vì cả hai tài sản đều có mạng lưới chắc chắn thành công và biến thành một nền tảng được chấp nhận rộng rãi trên thị trường toàn cầu.

Dòng tweet của anh ấy từ một thời gian trước có nội dung:

“Tôi biết một ngày nào đó bitcoin sẽ là tiền giao dịch”. Anh ta nói. Nói thêm rằng “Tôi cũng biết ethereum sẽ là web và / hoặc thay thế các tổ chức môi giới và tài chính phức tạp như bảo hiểm và các công cụ phái sinh. Tôi nghĩ bạn nên sở hữu cả hai! ”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận