Trang chủ Thị trường Chỉ còn lại các trang trại khai thác thủy điện ở Trung Quốc, Texas tự hào rằng đây sẽ là thánh địa mới

Chỉ còn lại các trang trại khai thác thủy điện ở Trung Quốc, Texas tự hào rằng đây sẽ là thánh địa mới

bởi Tiến Mạnh

Các quy định ở Trung Quốc đã buộc nhiều công ty khai thác tiền điện tử phải rời khỏi đất nước, nhưng có những quốc gia mà các công ty khai thác này muốn chào đón, chẳng hạn như Texas.

Không còn nhiều thời gian kể từ khi Trung Quốc quyết định chống lại hoạt động khai thác Bitcoin, nhưng ngoài các công ty liên quan, các quốc gia muốn đưa các công ty này vào lãnh thổ của họ cũng đã tìm cách phản ứng với tình huống này.

Giám đốc điều hành của một nhóm khai thác tiền điện tử hàng đầu Jiang Zhuoer hôm nay cho biết tất cả các cơ sở khai thác ở Trung Quốc hiện đã đóng cửa, nói rằng chỉ có các trang trại khai thác thủy điện ở Tứ Xuyên vẫn còn ở trong nước. Do đó, ở Trung Quốc từ nay chỉ có năng lượng sạch được sử dụng bởi các thợ mỏ.

Vậy tất cả các công ty khai thác khác của Trung Quốc sẽ chuyển đi đâu?

Một trong những địa điểm được yêu thích nhất hiện nay là bang Texas của Hoa Kỳ, nơi chỉ mới được mệnh danh là thánh địa mới nổi của các trang trại tiền điện tử.

So với các bang khác ở Mỹ, Texas rẻ hơn về giá năng lượng, nhưng nó vẫn có sự cạnh tranh từ các bang ở Bắc Mỹ, nơi một số công ty nổi tiếng của Trung Quốc đã chuyển đến.

Do đó, rất có thể đây sẽ là hai khu vực, bang Texas và các bang của Bắc Mỹ.

Đối với Texas, những điểm hấp dẫn khác đối với các thợ mỏ là thái độ tích cực của chính Thống đốc Greg Abbott, cũng như môi trường pháp lý thân thiện. Texas cũng có rất nhiều năng lượng mặt trời và năng lượng gió, có nghĩa là các thợ mỏ có thể sử dụng năng lượng tái tạo hầu hết thời gian.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận