Trang chủ Thị trường Các nhóm khai thác tiền điện tử của Goldshell ra mắt lần đầu tiên ở châu Á

Các nhóm khai thác tiền điện tử của Goldshell ra mắt lần đầu tiên ở châu Á

bởi Tố Nga

Goldshell, nhà sản xuất thiết bị khai thác tiền điện tử lớn nhất, đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt các máy mới của mình tại thị trường châu Á. Máy tính Goldshell khác với ASIC truyền thống ở mức độ dễ dàng cấu hình tại nhà. Bằng cách này, người dùng có thể tự mình cài đặt thiết bị để khai thác tiền điện tử.

Thông báo của công ty làm rõ rằng thiết bị này nhỏ, yên tĩnh và giá cả phải chăng. Ngoài ra, nó không cần một máy tính trung tâm để hoạt động. Thay vào đó, bạn sẽ kết nối cáp mạng, nguồn điện và bật thiết bị.

Trong số các thiết bị mới trong loạt bài này, các loại tiền điện tử như DOGE, HNS, CKB và KDA nổi bật, gần đây đã được tung ra thị trường. Một điểm quan tâm khác về nhóm khai thác tiền điện tử là mức tiêu thụ năng lượng nhẹ của nó. Tuy nhiên, các máy tính Goldshell trước đây cần rất nhiều năng lượng để hoạt động chính xác.

Cài đặt khai thác tiền điện tử

crypto mining

Goldshell làm rõ các thiết bị khai thác này có giao diện và cài đặt đơn giản. Người dùng phải kết nối máy tính bằng dây mạng với kết nối mạng LAN trên modem. Sau bước này, bạn phải kết nối cáp nguồn với nguồn hoặc ổ cắm ở nhà.

Khi thiết bị khai thác tiền điện tử được kết nối, đèn xanh và đỏ của nó sẽ bật. Sau đó, đèn cảnh báo sẽ nhấp nháy từng giây để cho biết thiết bị đang hoạt động hoàn hảo. Các máy tính Goldshells này trông rất giống thiết bị Bitmain’s S9.

Sau một vài phút, đèn đỏ sẽ tắt trong khi đèn xanh vẫn nhấp nháy. Đây là dấu hiệu cho thấy quá trình tự kiểm tra đã hoàn tất.

Bước cuối cùng, bạn phải vào bảng điều khiển của máy tính bằng địa chỉ IP bạn có theo mặc định. Sau đó, bạn phải đặt dữ liệu chung cho việc khai thác tiền điện tử và các mã thông báo sẽ được giải mã. Bây giờ bạn phải áp dụng các thay đổi đã thực hiện và nhóm Goldshell sẽ tự động hoạt động.

Máy khai thác Goldshell có lợi nhuận như thế nào?

Máy khai thác tiền điện tử Goldshell có lợi nhuận từ số lượng tiền điện tử mà bạn có thể giải mã. Ngoài ra, sức mạnh băm của thiết bị khai thác tiền điện tử trong nước thấp hơn nhiều.

Tuy nhiên, một số người dùng máy tính Goldshell đã phàn nàn về hoạt động của chúng. Một người dùng chỉ ra rằng máy tốt nhưng không đáng mua để kiếm 60 xu một ngày.

Công ty Goldshell cạnh tranh với các công ty khai thác tiền điện tử hàng đầu, chẳng hạn như ASIC. Tuy nhiên, nếu bạn so sánh hoạt động khởi động với thiết bị khai thác chuyên nghiệp, nó rất ngắn. Các thiết bị Goldshell để sử dụng trong gia đình có thể cần được cập nhật để nổi tiếng và được mua trên toàn thế giới.

Hiện tại, các công ty có ảnh hưởng như MicroBT, Bitmain, Canaan Creative và Ebang đang thống trị thị trường khai thác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận