Trang chủ Đầu tư Các nhà đầu tư bitcoin ngồi trên lề đường ‘liếm vết thương của họ’ mặc dù số tiền tăng lên 15% vào cuối tuần

Các nhà đầu tư bitcoin ngồi trên lề đường ‘liếm vết thương của họ’ mặc dù số tiền tăng lên 15% vào cuối tuần

bởi Tố Nga

Theo một chuyên gia, sự vắng mặt của khối lượng giao dịch mạnh dẫn đến sự thiếu hụt các tổ chức và lợi ích bán lẻ.

Bitcoin đã tăng hơn 15% vào cuối tuần khi giá tăng từ mức thấp nhất trong 4 ngày sau đợt bán tháo mạnh vào tuần trước.

Giá hôm thứ Hai cao hơn một chút, với một bitcoin (BTC, + 4,84%) kiếm được khoảng 35.000 đô la vào thời điểm báo chí, dữ liệu của CoinDesk 20 cho thấy. Một chuyên gia cho biết cần nhiều hơn nữa để tiếp tục thúc đẩy lợi nhuận trong bối cảnh sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD) hiện nay.

Vào thứ Sáu, tiền điện tử đầu tiên trên thế giới đã giảm hơn 8% mặc dù tăng 5% trong phiên giao dịch châu Á, được củng cố bởi tin tức về ngày xác nhận luật bitcoin của El Salvador và một đợt airdrop ví điện tử bitcoin trị giá 30 đô la.

Jehan Chu, đối tác quản lý tại công ty đầu tư tiền điện tử Kenetic Capital có trụ sở tại Hồng Kông nói với CoinDesk thông qua Whatsapp vào thứ Hai.

Chu cũng cho biết triển vọng ngắn hạn vẫn “không ổn định và không chắc chắn”, mặc dù mức tăng gần đây đã tăng trở lại trên 34.000 đô la. “Với việc các nhà đầu tư bán lẻ đứng ngoài lề đang lấp liếm vết thương của họ, khối lượng sẽ chật vật cho đến khi có chất xúc tác giá tiếp theo”.

Nguồn: TradingView

Thật vậy, khối lượng giao dịch hàng ngày đối với bitcoin vẫn ở mức thấp, đặc biệt là vào cuối tuần. Đó là xu hướng trong hầu hết tháng.

Chu cho biết, việc không có khối lượng giao dịch mạnh dẫn đến việc thiếu các tổ chức và lợi ích bán lẻ, trích dẫn các nhóm giao dịch không được tiết lộ mà anh đã có các cuộc trò chuyện.

Trong khi đó, các loại tiền điện tử đáng chú ý khác đang nằm trong dòng trượt của bitcoin, với ether (ETH, + 10,8%) và máy tính internet đều tăng trong khoảng thời gian 24 giờ.

Trên các thị trường truyền thống, chứng khoán châu Á chủ yếu có màu xanh, ngoại trừ Chỉ số Nikkei 225 của Chỉ số Hang Seng của Nhật Bản và Chỉ số về mọi điều kiện của Úc, giảm chưa đến nửa phần trăm.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận