Trang chủ CoinBitcoin Các cuộc biểu tình về giá bitcoin – Liệu nó có tiếp tục?

Các cuộc biểu tình về giá bitcoin – Liệu nó có tiếp tục?

bởi An Bằng

Những người bán bitcoin và các nhà đầu tư đã bắt đầu tham gia vài tuần trước. Tất cả các khoản lợi nhuận kể từ đầu năm đã bị xóa sổ và FUD ra khỏi Trung Quốc đã chứng kiến ​​Bitcoin tán tỉnh bằng một sự gia nhập thảm hại vào một thị trường gấu mới. Những con bò đực mặc dù đã có thể giữ mức 30.000 đô la quan trọng và bây giờ chúng ta có thể thấy những dấu hiệu đầu tiên của sự phục hồi chồi xanh.

Bitcoin đã có xu hướng giảm và đi ngang trong một tam giác giảm dần trong tuần thứ bảy. Hình tam giác giảm dần là các mô hình giao dịch giảm giá có một loạt các mức thấp hơn cho đường giảm dần và một loạt các mức thấp bằng nhau cho đường dưới cùng.

Nếu giá phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ dưới cùng, thì đà giảm có vẻ sẽ tiếp tục và có thể dự đoán mức giảm mạnh xuống 25.000 đô la trở xuống.

Biểu đồ 4 giờ của Bitcoin. TradingView

Tuy nhiên, không bao giờ có thể dựa vào Bitcoin để làm điều hiển nhiên và trong vài giờ qua, giá đã phá vỡ trên tam giác. Nến 4 giờ đã phá vỡ và nến 4 giờ tiếp theo đã quay trở lại để kiểm tra lại. Cho dù đây trên thực tế là một thử nghiệm lại, hay một giả mạo, vẫn chưa được nhìn thấy.

Khi Bitcoin hy vọng bắt đầu hành trình trở lại mức cao mới, Ethereum dường như cũng đã thức giấc. Một mức thấp hơn, được thực hiện một tuần trước, gần như được khớp với một mức thấp khác vào thứ Bảy. Tuy nhiên, ba cây nến xanh hàng ngày đã đẩy giá trở lại trên mức $ 2000 và tại thời điểm viết bài, Ethereum đang đẩy giá chống lại mức kháng cự lớn ở mức $ 2050.

Biểu đồ 4 giờ của Ethereum. TradingView.

Hiện tại, phần lớn thị trường tiền điện tử đang tuân theo, với chủ yếu là màu xanh lá cây trên diện rộng. Một số loại tiền điện tử nhất định đang trở lại mạnh mẽ hơn khi có tin tốt lành đến trong tương lai không xa.

Một trong những dự án như vậy là Kusama (KSM). Các cuộc đấu giá Parachain hiện đang bắt đầu diễn ra trên mạng chim hoàng yến Polkadot. Một số dự án cạnh tranh cho các khe cắm parachain từng huy động được hơn 200 triệu đô la – tất cả đều nằm trong KSM, sẽ bị khóa trong tối thiểu 48 tuần, do đó gây áp lực tăng liên tục lên giá Kusama.

Một loại tiền điện tử khác có các nguyên tắc cơ bản tốt và phục hồi mạnh mẽ là THORChain (RUNE). Tăng hơn 7% trong ngày, RUNE đã tăng 50% so với tuần trước và đang tìm cách phá vỡ ngưỡng kháng cự tại đây để có thể tăng và kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 5.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận