Trang chủ Trading Bybit trở thành nền tảng tiền điện tử mới nhất được Cơ quan quản lý chứng khoán Canada nhắm mục tiêu

Bybit trở thành nền tảng tiền điện tử mới nhất được Cơ quan quản lý chứng khoán Canada nhắm mục tiêu

bởi Minh Nam

Hành động chống lại Bybit theo sau một hành động tương tự mà OSC đã thực hiện đối với các nền tảng giao dịch KuCoin vào đầu tháng này.

Bybit Fintech, nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai lớn thứ hai theo lãi suất mở, đã bị cáo buộc điều hành một nền tảng giao dịch tiền điện tử chưa đăng ký ở Ontario, theo Tuyên bố về cáo buộc do Ủy ban Chứng khoán Ontario của tỉnh Canada công bố.

Cơ quan quản lý cho biết Bybit đang vận hành một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử chưa đăng ký và khuyến khích khách hàng Canada giao dịch các sản phẩm tài sản tiền điện tử là chứng khoán và các công cụ phái sinh trên nền tảng này.

Hành động chống lại Bybit theo sau một hành động tương tự mà OSC đã thực hiện đối với các nền tảng giao dịch KuCoin vào đầu tháng này.

Cả hai hành động này đều được đưa ra sau khi OSC đưa ra thông cáo báo chí vào ngày 29 tháng 3 thông báo cho các nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử hoạt động ở tỉnh Canada rằng họ cần đưa hoạt động của mình tuân thủ luật chứng khoán Ontario vào ngày 19 tháng 4 nếu không sẽ phải đối mặt với hành động pháp lý tiềm năng.

OSC cho biết Bybit vẫn chưa liên hệ với ủy ban để bắt đầu các cuộc đàm phán về tuân thủ.

Các hình phạt tiềm năng bao gồm thanh toán không quá 1 triệu đô la tiền phạt cho mỗi lần không tuân thủ luật chứng khoán Ontario.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận