Trang chủ Phân tích Block.one giải quyết vụ kiện tập thể EOS ICO bằng cách trả 27,5 triệu đô la

Block.one giải quyết vụ kiện tập thể EOS ICO bằng cách trả 27,5 triệu đô la

bởi Thanh Bình

Block.one đã đồng ý giải quyết một vụ kiện tập thể chống lại việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) bằng cách trả 27,5 triệu đô la.

Nhà phát hành Khối mã thông báo EOS đã thông báo vào tuần trước rằng công ty đã đồng ý giải quyết một vụ kiện tập thể chống lại việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) bằng cách trả 27,5 triệu đô la. Vụ kiện đã được đưa ra chống lại công ty blockchain bởi Quỹ cơ hội tài sản tiền điện tử. “Block.one tin rằng vụ kiện này là không có cơ sở và có nhiều điểm không chính xác,” công ty cho biết trong một tuyên bố.

Cả hai bên hiện đang chờ sự chấp thuận của tòa án

Block.one cho biết trong tuyên bố chính thức của mình, “chấp nhận thỏa thuận này cho phép chúng tôi tập trung nhiều thời gian và năng lượng hơn vào việc điều hành công việc kinh doanh và cung cấp các sản phẩm mới”. Cả hai bên hiện đang chờ sự chấp thuận của tòa án để bắt đầu thanh toán cho việc dàn xếp. Block.one đã huy động được khoảng 4 tỷ đô la trong ICO kéo dài một năm của mình kéo dài từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018. Nó cũng đã trở thành một trong những ICO lớn nhất để phát triển một dự án blockchain. EOS ICO đã thu hút nhiều tranh cãi vì nó phải đối mặt với nhiều vụ kiện tập thể với cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký và cũng vì tăng giả tạo giá mã thông báo.

Block.one đã trả 24 triệu đô la tiền phạt vào năm ngoái

Năm ngoái, tòa án Hoa Kỳ đã kết hợp tất cả các vụ kiện tập thể chống lại Block, khiến Crypto Assets Opportunity Fund trở thành nguyên đơn chính. Công ty blockchain cũng phải đối mặt với sự phẫn nộ của các cơ quan quản lý Hoa Kỳ khi phải đối mặt với cuộc điều tra của cơ quan quản lý thị trường chứng khoán Hoa Kỳ vì mã thông báo của nó có khả năng là bảo mật chưa đăng ký. Tuy nhiên, những cáo buộc đó đã được giải quyết vào năm ngoái với khoản tiền phạt 24 triệu đô la. Thỏa thuận mới nhất giữa Block.one và nguyên đơn chính được thúc đẩy để ‘tránh sự phân tâm, chi phí và rủi ro kiện tụng tiếp theo. Tuy nhiên, cả hai bên vẫn còn bất đồng về mức độ trách nhiệm và thiệt hại, số tiền có thể thu hồi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận