Trang chủ Trading BitFlyer của Nhật Bản cung cấp cho khách hàng Hoa Kỳ quyền truy cập vào giao dịch cặp Bitcoin và Yên Nhật

BitFlyer của Nhật Bản cung cấp cho khách hàng Hoa Kỳ quyền truy cập vào giao dịch cặp Bitcoin và Yên Nhật

bởi Yên Bằng

BitFlyer cho biết:

“Thị trường giao ngay BTC / JPY có khối lượng giao dịch hơn 30 tỷ đô la, khiến nó trở thành một trong những thị trường bitcoin lớn nhất thế giới đối với thị trường fiat”.

Công ty tiền điện tử toàn cầu có trụ sở tại Tokyo, bitFlyer đang cấp cho khách hàng Hoa Kỳ quyền truy cập vào giao dịch xuyên biên giới.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Năm, bitFlyer cho biết kể từ hôm nay, khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ của họ sẽ có thể giao dịch các cặp bitcoin (BTC, + 1,03%) và yên Nhật (BTC / JPY).

BitFlyer cho biết trước đây chỉ có khách hàng cư trú tại Nhật Bản mới có quyền truy cập vào thị trường BTC / JPY do các hạn chế về quy định.

Theo một cuộc khảo sát do công ty thực hiện, thị trường giao ngay BTC / JPY có khối lượng giao dịch hơn 30 tỷ đô la, chiếm 40% thị trường Nhật Bản và trở thành một trong những thị trường bitcoin lớn nhất thế giới đối với thị trường fiat, theo một cuộc khảo sát do công ty thực hiện.

BitFlyer là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu tại Nhật Bản, với hơn 2,5 triệu người dùng trên toàn thế giới. Công ty được cấp phép tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu.

Vào tháng 4, bitFlyer đã công bố Kuniyoshi Hayashi, cựu chủ tịch Goldman Sachs, là chủ tịch mới của nó, thay thế Kimihiro Mine.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận