Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin đạt mức lợi nhuận theo quý tồi tệ nhất kể từ quý 1 năm 2018

Bitcoin đạt mức lợi nhuận theo quý tồi tệ nhất kể từ quý 1 năm 2018

bởi Đông Nghi

Bitcoin sắp đạt mức sụt giảm lớn nhất kể từ năm 2014.

Theo dữ liệu từ công ty tổng hợp dữ liệu mã hóa Skew, Bitcoin hiện đang giảm gần 46% trong quý này.

Dữ liệu cho thấy lợi nhuận hàng quý của quý 2 Bitcoin trong năm nay đã đạt mức tương đương với thị trường gấu quý đầu tiên trong năm 2018. Bitcoin đã giảm 45,91% trong quý 2 năm nay, tốt hơn một chút so với mức giảm 49,89% của quý 1 trong thị trường gấu năm 2018.

Kể từ thị trường gấu Bitcoin vào năm 2018, đây là quý yếu nhất đối với Bitcoin. Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 64.854 đô la vào ngày 14 tháng 4 năm nay và hiện nó đã giảm một nửa giá. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 33,959 đô la.

Theo báo cáo hàng tuần của công ty phân tích CoinShares ’Digital Asset Fund Flows vào ngày 21 tháng 6, các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục giảm các vị thế dài của họ trong Bitcoin, dòng tiền ròng đạt mức kỷ lục 89 triệu đô la vào tuần trước.

Ngoài các tổ chức, Glassnode, một công ty phân tích trên chuỗi, đã tiết lộ rằng tỷ lệ nắm giữ Bitcoin trên các bàn OTC đã đạt mức thấp cục bộ mới kể từ tháng 3 năm 2020.

Đồng thời, do Trung Quốc tăng cường thực thi pháp luật đối với các hoạt động khai thác Bitcoin trong nước, các thợ đào đã bán Bitcoin trong vài tuần qua và các thợ đào Trung Quốc cũng đang tích cực chuyển các máy khai thác ra khỏi Trung Quốc.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận