Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin cực kỳ bền ở mức $30K

Bitcoin cực kỳ bền ở mức $30K

bởi Thanh Bình

Hành vi của các nhà giao dịch trên thị trường BTC một lần nữa xác nhận rằng khu vực $30K rất hấp dẫn và quan trọng đối với người mua.

Như hầu hết mọi mùa hè, năm nay thị trường BTC có đặc điểm là giao dịch bằng phẳng, có nghĩa là chỉ có độ biến động thấp và tăng cường hợp nhất.

Mặc dù thực tế là tuần trước chúng tôi đã bắt đầu với một tin tức tiêu cực đáng kể từ một trong những ngân hàng lớn nhất Trung Quốc rằng họ đang dừng tất cả các hoạt động liên quan đến tiền điện tử của khách hàng của họ, giá BTC vẫn tương đối ổn định.

Vào ngày tin tức được công bố, Bitcoin đã giảm hơn 5 nghìn đô la và phải đối mặt với một cuộc tấn công vào 30 nghìn đô la, nhưng điều đó không có nghĩa là gì, vì các nhà giao dịch đã bảo vệ khu vực và giá đã tăng trở lại trong vài ngày tới.

Kể từ khi bước vào hành lang giá $ 30K – $ 40K này, hỗ trợ $ 30K đã được xác nhận là hoạt động hơn 5 lần.

Ngay cả trên cơ sở tình hình này, chúng tôi có thể đánh giá rằng các nhà giao dịch không còn phản ứng quá mạnh với tin tức từ Trung Quốc và đang bắt đầu chú ý đến các sự kiện quan trọng khác xung quanh BTC. Lấy ví dụ, El Salvador, đã thông báo vào cuối tuần trước rằng họ sẽ tặng $ 30 BTC cho mỗi người lớn.

Khi tính toán lại, El Salvador sẽ phân phối hơn $ 126 triệu cho 4.202.928 công dân trưởng thành bằng Bitcoin.

Một sự kiện rất quan trọng khác là dự báo giá BTC từ Jason Urban, đồng giám đốc của Galaxy Digital, người tuyên bố rằng giá Bitcoin sẽ tấn công 70 nghìn đô la vào cuối năm nay. Jason Urban đặc biệt đề cập đến thực tế là các tổ chức sẽ tiếp tục hoạt động đầu tư vào quý 4 năm 2021.

Về mặt phân tích kỹ thuật, các chỉ báo hầu như không thay đổi, vì vậy chúng tôi một lần nữa theo dõi các vùng tương tự:

  • Mức kháng cự tại $ 42K – $ 43K
  • Mức kháng cự tại $ 50K – $ 48K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 22,5 nghìn

Bài viết liên quan

Để lại bình luận