Trang chủ Công nghệBlockchain Arrington Capital sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain Algorand

Arrington Capital sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain Algorand

bởi Minh Nam

Nhà quản lý tài sản tiền điện tử Arrington Capital đã ra mắt quỹ 100 triệu đô la được thành lập để đầu tư vào các dự án dựa trên blockchain Algorand.

Theo đại diện của Arrington Capital, nhiệm vụ chính của Quỹ tăng trưởng Arrington Algo sẽ là mở rộng hệ sinh thái Algorand và sự phát triển của nó trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, tài sản truyền thống, khu vực công, không gian NFT và các lĩnh vực khác có liên quan gián tiếp hoặc trực tiếp. đến ngành công nghiệp tiền điện tử.

Michael Arrington lưu ý rằng ông được truyền cảm hứng từ các nhà phát triển tài năng của công ty khởi nghiệp Algorand. Công ty của anh ấy tin rằng việc ra mắt quỹ là sự phản ánh rõ ràng sự ủng hộ và niềm tin của Arrington vào sự thành công của blockchain Algorand.

Trong số những thành tựu mới nhất của startup, đáng chú ý là:

  • Exodus đã chuyển đổi số cổ phần đã bán thành mã thông báo trên blockchain Algorand và bản thân công ty trước đây ước tính khoảng 700 triệu đô la
  • MAPay tìm cách phát minh lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Bermuda bằng cách chuyển 800 triệu đô la thanh toán truyền thống sang blockchain
  • Bnext là một nhà điều hành chuyển tiền sử dụng Algorand để giảm chi phí giao dịch và tăng tốc độ xử lý giao dịch.

Ngoài Quỹ tăng trưởng Arrington Algo, hơn 500 triệu đô la đầu tư từ các công ty khác nhau đã được huy động để ủng hộ blockchain Algorand, điều này chỉ củng cố niềm tin vào việc thực hiện các kế hoạch dài hạn của nhóm nhằm số hóa ngành tài chính.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận