Trang chủ Phân tích Anthony Scaramucci cho biết Bitcoin được thiết lập để trở thành một sự thay thế cho vàng

Anthony Scaramucci cho biết Bitcoin được thiết lập để trở thành một sự thay thế cho vàng

bởi Tố Nga

Anthony Scaramucci của SkyBridge Capital đã khẳng định rằng bitcoin sẽ trở thành một sự thay thế cho vàng trong những năm tới.

Các nhà đầu tư sẽ cần phải chấp nhận quỹ đạo và mức độ biến động của bitcoin khi đồng tiền kỹ thuật số này được áp dụng rộng rãi hơn trên toàn cầu, Anthony Scaramucci của SkyBridge Capital cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC. Sau khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trên 63.000 đô la vào tháng 4, bitcoin đã nhanh chóng giảm trong vài tuần – thậm chí có thời điểm giảm hơn một nửa so với những mức cao trước đó. Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đã tăng hơn 10% kể từ đầu năm 2021.

Skybridge Capital có khoảng 500 triệu đô la bitcoin

Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch trên 34.200 USD, tăng 3,16% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. “Tôi sẽ chỉ ra rằng bitcoin vẫn tăng trong năm, vì vậy nó thực sự là một hoạt động rất tốt trong năm nay.” Scaramucci đã nói với CNBC về “Capital Connection” vào đầu tuần này. Skybridge Capital có “khoảng 500 triệu đô la” bitcoin, theo Scaramucci, người sáng lập và đối tác đồng quản lý tại công ty. Ông cũng lưu ý thêm rằng bitcoin vẫn chỉ đang trong giai đoạn đầu được áp dụng và được thiết lập để trở thành “sự thay thế” cho vàng, nói thêm: “Chúng tôi thực sự thích các đặc điểm tăng giá và sẵn sàng chấp nhận sự biến động của bitcoin”, Anthony nói.

Việc áp dụng bitcoin sẽ tăng ồ ạt trong tương lai

“Nếu bạn quay lại đợt IPO của Amazon vào năm 1997, nếu bạn nắm giữ cổ phiếu đó, thì 10.000 USD của cổ phiếu đó trong đợt IPO của nó giờ đây trị giá 24 triệu USD. Nhưng bạn sẽ phải trải qua tám khoảng thời gian mà cổ phiếu giảm ít nhất 50% khi nó đang mở rộng quy mô, theo luật của Metcalfe, ”Anthony Scaramucci của SkyBridge Capital nói. “Tôi rất tự tin rằng chúng ta sẽ ngồi ở đây một hoặc hai năm kể từ bây giờ và nói về sự biến động này, nhưng cũng ngạc nhiên về quỹ đạo đi lên của bitcoin trong 24 tháng tới,” Scaramucci nhấn mạnh thêm.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận