Trang chủ CoinAltcoin 0x và Polygon công bố quỹ 10 triệu đô la cho một triệu người dùng

0x và Polygon công bố quỹ 10 triệu đô la cho một triệu người dùng

bởi Đông Nghi

0x và Polygon đã công bố quỹ trị giá 10 triệu đô la để giới thiệu một triệu người dùng mới cho cả Polygon và Ethereum khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Polygon đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với 0x để huy động 10 triệu đô la sẽ được sử dụng để đưa một triệu người dùng vào nền tảng cũng như chuỗi khối Ethereum. Theo một thông cáo báo chí, số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ các dự án và nhà phát triển trên mạng, điều này sẽ dẫn đến việc phát triển cơ sở hạ tầng DeFi an toàn và mạnh mẽ. Polygon dự kiến ​​sẽ thu hút một triệu người dùng vào mạng và chuỗi khối Ethereum. API 0x được tích hợp Polygon một tháng trước được biết đến với chức năng dễ sử dụng, do đó loại bỏ sự phức tạp của việc phát triển tính thanh khoản trên chuỗi ngay từ đầu.

polygon

Với tích hợp 0x và Polygon, các nhà phát triển DeFi có thể kết nối với nhiều thanh khoản DEX khác nhau trên tất cả các nguồn thanh khoản chính như Dodo Finance, Curve Finance, SushiSwap, Quickswap, v.v., do đó, giúp các nhà phát triển có nhiều thời gian hơn để tập trung vào sản phẩm của họ:

“Chúng tôi dự đoán sẽ có một loạt các dự án DeFi mới tham gia vào hệ sinh thái 0x nhằm tìm cách kết hợp tính thanh khoản sâu và dễ tiếp cận của chúng với kiến ​​trúc nhanh chóng và linh hoạt của Polygon.”

Mơ ước của Polygon về việc giới thiệu một triệu người dùng mới trong tương lai sẽ thành hiện thực nhờ tích hợp 0x. Công cụ tổng hợp thanh khoản đã tạo điều kiện cho hơn một triệu giao dịch từ 300.000 nhà giao dịch duy nhất đại diện cho khối lượng giao dịch hơn 27 tỷ đô la trên chuỗi Binance Smart và Ethereum. 0x đã công bố một cuộc thăm dò mới yêu cầu cộng đồng chọn trong số Solana, Polygon và Avalanche về nơi mở rộng tiếp theo.

Cuộc thăm dò cho thấy khoảng 38% trong số 21.444 người được hỏi, đại diện cho đa số chọn Polygon trước các mạng khác. Trong khi thông báo về việc mở rộng sang hệ sinh thái, 0x lưu ý rằng họ đã chọn Polygon vì sự bùng nổ gần đây trong năm nay. Vào tháng 5, Polygon đã xử lý số lượng giao dịch nhiều gấp ba lần Ethereum với 0x lưu ý rằng dự án đang đi đúng hướng để vượt qua khối lượng giao dịch hàng tháng năm triệu BSC. Polygon thậm chí còn tung ra quỹ Defi trị giá 100 triệu đô la như một phần trong nỗ lực làm cho hệ sinh thái Defi dễ tiếp cận hơn đối với những người dùng khác trong ba năm tới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận