Trang chủ Công nghệBlockchain Với số tiền tài trợ trị giá 1 triệu đô la, KnitFinance tính phí trước khi mở khóa thị trường nghìn tỷ đô la trong DeFi

Với số tiền tài trợ trị giá 1 triệu đô la, KnitFinance tính phí trước khi mở khóa thị trường nghìn tỷ đô la trong DeFi

bởi Thanh Bình

Mục tiêu của KnitFinance là cho phép DeFi trên Nhiều chuỗi hiện chỉ được giới hạn ở hai chuỗi và để giảm các rào cản gia nhập và rủi ro tài sản cho người dùng tiềm năng. Nền tảng đã được thiết kế để đạt được điều tương tự với một kiến ​​trúc hoàn toàn phi tập trung và chỉ phụ thuộc vào sự đồng thuận của người dùng để quản trị.

Đây là giao thức gói tài sản chuỗi chéo dựa trên Polkadot đầu tiên và đã đạt được một cột mốc quan trọng trong hành trình của mình bằng cách huy động thành công 1 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất. Điều này xảy ra khi KnitFinance tiếp cận SHO trên Dao Maker dự kiến ​​diễn ra vào ngày 17 tháng 5.

Hỗ trợ 1 triệu đô la từ các nhà đầu tư công nghệ blockchain nổi tiếng

Vòng gọi vốn đã được dẫn dắt thành công bởi Dao Maker, AU21 Capital, LD Capital, Orion, x21, Nabais Capital, Insight Capital, Momentum 6, Bitcoin.com, pSquare Capital, TRG Capital, Chronos Ventures, bao gồm các CXO của nhiều dự án nổi bật.

Ngoài việc cam kết vốn, các nhà đầu tư blockchain lớn này đã chung tay để khởi động thanh khoản trên các nền tảng như Uniswap và giúp cung cấp trải nghiệm sản phẩm mượt mà cho người dùng ngay từ đầu. Sự hợp tác này cũng bao gồm sự hỗ trợ trong các nỗ lực tiếp thị toàn cầu và khu vực để tạo ra nhận thức toàn cầu về KnitFinance và sứ mệnh của nó.

Hợp tác với các dự án có vốn hóa thị trường hàng tỷ đô la

Ngoài ra, 30 dự án blockchain nổi tiếng cũng đã hợp tác với KnitFinance. Một số người trong số họ tự hào về định giá thị trường hàng tỷ đô la. Các tin tức liên quan đến tương tự sẽ được công bố sớm.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc gây quỹ và hợp tác này, Giám đốc điều hành KnitFinance Sainath G cho biết,

“Chúng tôi rất vui khi thấy các nhà đầu tư hàng đầu nhiệt tình với dự án của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi những phương tiện quan trọng để đạt được tầm nhìn của chúng tôi. Hoạt động gây quỹ này là một khía cạnh quan trọng trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của KnitFinance. ”

Phiên bản Beta Trực tiếp và Bảo hiểm Tài sản Lên tới 350 triệu đô la

Phiên bản Beta của nền tảng đã hoạt động vào tháng 12 năm ngoái và hiện đang hỗ trợ các nội dung được bao bọc trên 5 blockchain. KnitFinance kết nối nhiều chuỗi bằng cách cung cấp nhiều tài sản trên mọi mạng blockchain tương thích. Tính năng mã thông báo được bao bọc được bảo hiểm trong thế giới thực đảm bảo rằng bất kỳ tài sản kỹ thuật số và có thể khóa nào đều có thể được chuyển nhượng, cho vay, cho vay, giao dịch ký quỹ và trang trại cho phép sản xuất hàng tỷ đô la tài sản nhàn rỗi để mở rộng khả năng sử dụng của hệ sinh thái DeFi.

Knit khóa tài sản với người giám hộ trong thế giới thực, được bảo hiểm lên đến 350 triệu đô la, đưa bảo hiểm thực và đáng tin cậy vào DeFi. Điều này có khả năng tạo điều kiện cho làn sóng thanh khoản tiếp theo, tài sản thế giới thực trị giá hàng nghìn tỷ đô la gia nhập thế giới DeFi lên nhiều chuỗi.

Nhóm Rockstar dành riêng cho cuộc cách mạng hóa DeFi

Nhóm KnitFinance bao gồm các cựu chiến binh có uy tín cao từ ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain, đang làm việc không mệt mỏi để định hình mục tiêu của nền tảng. Cùng với một cộng đồng nhiệt tình và mạng lưới các đối tác, họ có nhiệm vụ khai phá tiềm năng thực sự của DeFi.

Liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn

Hơn nữa, KnitFinance có kế hoạch liệt kê các mã thông báo KNIT gốc của họ trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, chẳng hạn như Binance, Huobi Global, OKEx, Kucoin, Gate.io, v.v., nâng cao tính thanh khoản toàn cầu của mã thông báo KNIT và cũng như các tài sản được bao bọc trong Tương lai.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận